TALIKER 10 NĂM TUỔI (700ml/45.8%)

1.200.000

Nồng độ: 45.8%

Dung tích: 700ml

Quy cách: Thùng 6 chai

Mô tả

Nói về chai Talisker 10 năm tuổi phải công nhận nó là một chai rượu whisky cổ điển của Đảo từ Isle of Skye. Nó được ủ tối thiểu 10 năm trong thùng gỗ sồi Mỹ và thuộc dòng Classic Malts của Diageo. Sau khi hoàn thành nó (chai whisky Talisker 10 năm tuổi) đã được người tiêu dùng công nhận vì sự xuất sắc của nó. Những thứ vô cùng thỏa mãn, với những làn khói than bùn ấm áp hòa quyện với không khí ven biển, được cân bằng bởi trái cây trong vườn và lúa mạch ngon ngọt. Một màn kịch sau bữa tối ngoạn mục.

Bộ sưu tập whisky Talisker

Và đó chính là lý do lựa chọn nó của nhà Biên tập viên tại Tạp chí Whisky, sản phẩm chiến thắng huy chương vàng tại Cuộc thi rượu mạnh thế giới San Francisco 2017 và được trao giải ‘Mạch nha đơn tốt nhất cho quần đảo’ tại Lễ trao giải rượu whisky thế giới 2017.

GHI CHÚ CỦA CHUYÊN GIA VỀ TALIKER 10 NĂM TUỔI:

Mũi: Mũi thơm mát, qua làn khói dày, cay nồng là vỏ táo và lê ngọt ngào, với chút muối biển từ kippers, rong biển.

Vòm miệng: Đó là một đống than bùn nổ lách tách với hạt tiêu đen, với một chút nước muối và lúa mạch khô. Một cuộc chào đón trái cây trong vườn mang đến một sự cân bằng tinh tế và khá đẹp mắt.

Kết thúc:  Một kết thúc khá dài, lửa than hồng nướng bánh mì mạch nha và kết tinh một lớp đường bên dưới.

LỊCH SỬ VÀ DI SẢN NHÀ CHƯNG CẤT WHISKY TALISKER

Nhà máy chưng cất rượu whisky Talisker bên bờ biển

Talisker Distillery được thành lập vào năm 1830 bởi hai anh em Hugh MacAskill of Eigg và Kenneth MacGaskill, rượu whisky Talisker đã được tạo ra bên những bờ biển trong nhà máy chưng cất rượu Single Malts Scotch Whisky lâu đời nhất trên bờ Isle of Skye, một số trong những vùng xa xôi, hiểm trở nhưng có phong cảnh đẹp nhất Scotland. Cái tên Talisker bắt nguồn từ tiếng Bắc Âu cổ có nghĩa là Sloping Rock, ‘Thalas Gair’.

Hình ảnh mới nhất của Talisker 10 năm, mang nét tươi mới, trẻ trung và hiện đại

Mùi và vị của Talisker ngay lập tức kết nối người uống với di sản ven biển gồ ghề, được mô tả là “một linh hồn hoang dã bên bờ biển”. Đặc tính mạnh mẽ của nó đến từ nguồn nước ngọt được lấy trực tiếp từ các suối ngầm bên cạnh nhà máy chưng cất, hai tĩnh rửa rất đặc biệt và bình ngưng tụ bằng gỗ con sâu, cùng với ABV bất thường là 45,8%, giúp Talisker khác biệt với các loại mạch nha khác.

THẾ GIỚI WHISKY hân hạnh được phục vụ quý khách với các sản phẩm của nhà Talisker nổi tiếng như Talisker 10 năm, Talisker 18 năm, Talisker DE, Talisker Storm, Talisker Dark Storm, Talisker Skye …

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TALIKER 10 NĂM TUỔI (700ml/45.8%)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *