GLENFIDDICH 18 NĂM (700ml/40%)

2.100.000

  • Dung tích: 700ml
  • Nồng độ: 40%
  • Tuổi rượu: 18 năm
  • Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky
  • Vùng: Speyside
  • Xuất Xứ: Scotland

Mô tả

RƯỢU GLENFIDDICH 18 :

– Glenfiddich 18 năm là sự kết hợp hương vị ngọt nhẹ của trái cây từ thùng gỗ Sồi Tây Ban Nha Oloroso và hương gỗ Sồi từ Thùng gỗ truyền thống của Mỹ


Video Rượu Glenfiddich 18 năm 700ml

Hình ảnh thực tế: Hộp vuông mầu nâu, đây là mẫu chai hộp Glenfiddich 18 năm đời cũ từ những năm 2019 trờ về trước, hiện tại hiếm khi tìm được mẫu này trên thị trường.

Glenfiddich 18 năm tuổi
Chai whisky Glenfiddich 18 năm tuổi MẪU CŨ từ năm 2019 trở về trước
BỘ SƯU TẬP RƯỢU WHISKY GLENFIDDICH

Glenfiddich 18 năm tuổi được phối trộn trong thùng ủ ít nhất ba tháng, Glenfiddich 18 năm có hương vị êm mượt cùng hòa quyện tạo nên sự trơn mượt đặc biệt, với độ sâu hương vị đáng chú ý, cùng các ghi chú của Táo nướng, Quế, Gia vị và hương gỗ Sồi cay nồng mạnh mẽ

Rượu Glenfiddich 18 năm được sản xuất ra theo từng lô nhỏ mang con số riêng, mỗi lô rượu là duy nhất với chất lượng tuyệt vời. Dòng Whisky mạch nha đơn cất mạnh mẽ này là sự cân bằng của nhiều hương vị, hương thơm rõ nét, và quan trọng nhất là giá thành siêu hợp lý cho một chai Single Malt 18 năm tuổi.

Glenfiddich 18 năm thường được sử dụng trong các Bữa tiệc sang trọng, các Cuộc vui sum họp bạn bè, làm quà biếu cho Người thân và Đối tác làm ăn.

glenfiddich distillery

CÂU CHUYỆN LỊCH SỬ:

Hãng rượu Glenfiddich được thành lập năm 1886 bởi William Grant tại Dufftown, Scotland, trong thung lũng của sông Rubbie Dhu. Nơi này sản xuất Single malt whisky nhiều hơn bất kỳ thị trấn khác ở Scotland và Dufftown là: “Thủ phủ Whisky của thế giới“. Trong đó, lớn nhất và nổi tiếng nhất tại khu vực này là rượu Glenfiddich và Balvenie. Glenfiddich: dịch theo tiếng địa phương của Scotland có nghĩa là thung lũng của những con Hươu.

Rượu Glenfiddich phải được ủ tối thiểu 12 năm trong những thùng bằng gỗ sồi để màu sắc và hương vị tinh tế được định hình theo thời gian. Tùy theo thời gian ủ mà người ta ghi độ tuổi lên rượu. Glenfiddich tự hào giới thiệu đến người uống whisky các loại 12 năm, 15 năm, 18 năm, 21 năm và 30 năm. Mỗi dòng sản phẩm tương ứng với một độ tuổi và một hương vị đặc trưng riêng. Ngoài ra còn có một số sản phẩm không ghi tuổi như Glenfiddich 21 năm, Glenfiddich Master, Slect Cask, Glenfiddich XX, IPA … Mạng lưới phân phối của nó hiện tại hơn 30 quốc gia và ngày nay công ty xuất khẩu gần như khắp thế giới.

Nếu tính từ thế kỉ XXI, Whisky Glenfiddich là nhãn hàng dành được nhiều giải thưởng nhất so với các loại whisky làm bằng lúa mạch tại Scotland và nhiều giải thưởng nhất tại các hội chợ quốc tế.
Glenfiddich đã từng giành giải vàng trong cuộc thi thử rượu năm 2003 do Tạp chí Whisky tổ chức, với danh hiệu “Rượu mạch nha ngon nhất thế giới”. Những giải thưởng đó khẳng định uy tín và chất lượng vượt trội của whisky Glenfiddich trên thị trường.

THẾ GIỚI WHISKY hân hạnh giới thiệu tới những tín đồ yêu thích whisky nhiều sản phẩm mang thương hiệu Glenfiddich, liên hệ để được tư vấn nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GLENFIDDICH 18 NĂM (700ml/40%)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *