MACALLAN GOLD 1824 UK (mẫu cũ)

2.000.000

Macallan Gold 1824

Dung tích: 700 ml
Nồng độ: 40 %
Xuất xứ: Scotland

Hết hàng

Mô tả

Rượu Macallan Gold là lựa chọn hợp lý cho bữa tiệc quan trọng, hay là món quà quý cho bạn bè, đối tác hay người thân.

Macallan 1824 Gold là sản phẩm khởi đầu trong bộ sưu tập “The Macallan Seri”, được phân phối chủ yếu ở kênh miễn thuế ( Duty Free Shop ) và các cửa hàng bán lẻ trọng điểm ( Key Travel Retail )

Ruou Macallan Gold 2 Ruou Macallan Gold 3 Ruou Macallan Gold 4 Ruou Macallan Gold 5 Ruou Macallan Gold 6 Ruou Macallan Gold 7 Ruou Macallan Gold 8 Ruou Macallan Gold 9 Ruou Macallan Gold 10 Ruou Macallan Gold 11 Ruou Macallan Gold

#RượuMacallan 1824 Gold được trưởng thành trong những thùng gỗ Sối Sherry Oak từ 10 – 15 năm , và có hương vị tươi trẻ như mùa xuân với Cam, Táo cùng độ cân bằng êm mượt đến khó tả. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức rượu Macallan 1824 Gold
Macallan 1824 Gold khởi đầu cho một kỷ nguyên Single Malt đẳng cấp nhất Thế giới

Cảm nhận:
Mùi: Hương vị tươi trẻ của mùa xuân với Cam ,Táo, cùng với độ mịn màng đến khó tả trong cuống họng
Vị: Cân bằng , êm mượt. Kết thúc với vị cay nồng của gỗ Sồi hương Sherry. Một trải ngiêm tuyệt vời

Cam kết sản xuất dòng mạch nha đơn cất hoàn hảo, The Macallan đặc biệt chú trọng nguồn các thùng gỗ sồi. Được giám sát thận trọng bởi George Espie, bậc thầy về gỗ, mỗi thùng đều được đóng thủ công và được lựa chọn tỉ mỉ. Hầu hết các thùng gỗ sồi đều ướp hương sherry tại Tây Ban Nha, một số ít được ‘tráng’ qua bourbon tại Mỹ .

Trái ngược với một số dòng mạch nha đơn cất, The Macallan luôn giữ màu tự nhiên của rượu khi đóng chai . Sự tương tác giữa rượu và gỗ sồi góp phần vào sự phong phú đa dạng về màu sắc, đồng thời cũng là một thách thức thú vị khi nói đến việc duy trì , đảm bảo tính nhất quán từ chai này đến chai khác, từ thế hệ này sang thế hệ khác .

Để đạt được điều này, Bob Dalgarno, chuyên gia làm whisky của The Macallan, và nhóm của ông phải thử nghiệm với hàng ngàn thùng để đảm bảo chất lượng và màu sắc phù hợp khi chúng được kết hợp với nhau để đóng chai.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MACALLAN GOLD 1824 UK (mẫu cũ)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *