GLENFIDDICH 21 NĂM (700ml/ 40%)

(1 đánh giá của khách hàng)

5.500.000

  • Dung tích: 700ml
  • Nồng độ: 40%
  • Tuổi rượu: 21 năm
  • Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky
  • Vùng: Speyside
  • Xuất Xứ: Scotland

Mô tả

Rượu Glenfiddich 21 Năm có hương vị độc đáo mới lạ mà không dòng whisky mạch nha đơn cất nào có được. Cảm nhận mùi vị rượu rum hòa quyện cùng hương vị trái cây ngọt dịu, hương thơm của đường lúa mạch, mạch nha và sô-cô-la đen đọng lại đã đem đến những trải nghiệm thú vị khi thưởng thức Glenfiddich 21. Chính vì thế Rượu Glenfiddich 21 Năm được giới sành rượu khắp mọi nơi săn đón. Dùng trực tiếp không pha sẽ giúp bạn cảm nhận rõ rệt hương vị độc đáo của Glenfiddich 21.

Rượu Glenfiddich 21 Năm là sự cân đối về mặt thời gian ngâm ủ của tất cả các thành phần bên trong mặc dù về cơ bản đó thực sự là 1 sự phức tạp. Điều này chứng mình kinh nghiệm chế tạo rượu của nhà Glenfiddich lên 1 tầm cao mới, giúp cho việc uống rượu Glenfiddich 21 Năm một cách sống động và làm thoả mãn cả những khách hàng khó tính nhất.

GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC: 

Giải Gold Outstanding: Scotch Single Malt – Speyside năm 2019 – Cuộc thi rượu & rượu quốc tế

Giải Vàng: Scotch Single Malt – Speyside năm 2017 – Cuộc thi rượu & rượu quốc tế

Giải Vàng: Distillers ‘Single Malts 21 tuổi trở lên năm 2014 – Thử thách rượu mạnh quốc tế

glenfiddich distillery

CÂU CHUYỆN LỊCH SỬ:

Hãng rượu Glenfiddich được thành lập năm 1886 bởi William Grant tại Dufftown, Scotland, trong thung lũng của sông Rubbie Dhu. Nơi này sản xuất Single malt whisky nhiều hơn bất kỳ thị trấn khác ở Scotland và Dufftown là: “Thủ phủ Whisky của thế giới“. Trong đó, lớn nhất và nổi tiếng nhất tại khu vực này là rượu Glenfiddich và Balvenie. Glenfiddich: dịch theo tiếng địa phương của Scotland có nghĩa là thung lũng của những con Hươu.

Rượu Glenfiddich phải được ủ tối thiểu 12 năm trong những thùng bằng gỗ sồi để màu sắc và hương vị tinh tế được định hình theo thời gian. Tùy theo thời gian ủ mà người ta ghi độ tuổi lên rượu. Glenfiddich tự hào giới thiệu đến người uống whisky các loại 12 năm, 15 năm, 18 năm, 21 năm và 30 năm. Mỗi dòng sản phẩm tương ứng với một độ tuổi và một hương vị đặc trưng riêng. Ngoài ra còn có một số sản phẩm không ghi tuổi như Glenfiddich Master, Slect Cask, Glenfiddich XX, IPA …

Mạng lưới phân phối của nó hiện tại hơn 30 quốc gia và ngày nay công ty xuất khẩu gần như khắp thế giới.

Nếu tính từ thế kỉ XXI, Whisky Glenfiddich là nhãn hàng dành được nhiều giải thưởng nhất so với các loại whisky làm bằng lúa mạch tại Scotland và nhiều giải thưởng nhất tại các hội chợ quốc tế.
Glenfiddich đã từng giành giải vàng trong cuộc thi thử rượu năm 2003 do Tạp chí Whisky tổ chức, với danh hiệu “Rượu mạch nha ngon nhất thế giới”. Những giải thưởng đó khẳng định uy tín và chất lượng vượt trội của whisky Glenfiddich trên thị trường.

THẾ GIỚI WHISKY hân hạnh giới thiệu tới những tín đồ yêu thích whisky nhiều sản phẩm mang thương hiệu Glenfiddich, liên hệ Hotline 0944329496 để được tư vấn nhé!

1 đánh giá cho GLENFIDDICH 21 NĂM (700ml/ 40%)

  1. Kho Ngoại

    Một sản phẩm thương hiệu và chất lượng, nó thích hợp đi biếu vì bao bì rất sang trọng, tôi sẽ tiếp tục mua nó nếu có dịp

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *