BOWMORE GOLD REEF 1l

BOWMORE GOLD REEF (1000ml/43%)

1.650.000

  • Dung tích: 1000ml
  • Nồng độ: 43%
  • Tuổi rượu: NAS
  • Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky
  • Vùng: Islay
  • Xuất Xứ: Scotland

Hết hàng

Mô tả

Không phải Macallan, không phải Lagavulin, Bowmore mới chính là nhà máy whisky đầu tiên xuất hiện ở Scotland từ năm 1779. Trải qua hơn 200 năm với nhiều thăng trầm hơn bất cứ thương hiệu nào, Bowmore vẫn giữ được hương vị truyền thống với những tinh hoa của vùng đảo Islay nổi tiếng.

Nhà máy rượu Bowmore tại đảo Islay

Bowmore GOLD REEF cũng giống như những chai Bowmore khác, vỏ chai tròn với đặc trưng nút chai được làm rất tinh tế, dập nổi sang trọng, thể hiện sự tôn trọng và tự hào với bề dày lịch sử của mình. Chất rượu thơm nồng đượm, bạn dễ dàng cảm nhận được hơi thở của biển, cảm nhận được mùi rong rêu quện với khói than bùn. Mật ong và tinh dầu ô liu tạo ra độ sánh cho chất rượu vàng óng, chính vì thế ly rượu luôn có sự quyến rũ không cưỡng lại được.

 

Bowmore GOLD REEF được trưởng thành của thùng gỗ sồi Mỹ và thùng sherry châu Âu.

Chuyên gia nếm thử rượu Bowmore Gold reef

NHẬN XÉT CỦA CHUYÊN GIA về BOWMORE GOLD REEF:

MŨI

Cảm nhận mùi hương đầu tiên là Cam ngọt, dứa, vani và sau cùng là hương khói than bùn đặc trưng và phảng phất vị muối

NẾM THỬ (VỊ)

Bắt đầu nếm thử là cảm nhận của vị đào chín mềm, vị cam, một ít nước ép dứa. Trong khoang miệng cảm nhận khá rõ vị khói vùng islay

KẾT THÚC (HẬU VỊ)

Hậu vị vừa phải với Malt than bùn và một chút vị đắng ngọt, nhiều người vẫn tiếp tục cảm nhận được vị khói lại trỗi dậy khi kết thúc
  • Thưởng thức rượu bowmore với cigar cho những tín đồ rượu – cigar một cảm giác khó tả
  • BOWMORE GOLD REEF rất hiếm gặp ở Việt Nam, một phần do thực khách dễ tiếp nhận hương vị nhẹ nhàng vùng Speyside hơn trải nghiệm biển cả mạnh mẽ đảo Islay, một phần nữa do sản xuất theo phương pháp truyền thống nên sản lượng của Bowmore là không lớn. Và một lý do nữa là sản phẩm này phục vụ cho kênh travel, chỉ xuất hiện tại một sốt Store ở các sân bay. Chính vì thế, đừng bỏ qua cơ hội để sở hữu chai rượu khói mang trong mình cả một bề dày lịch sử này.
  • Rượu bowmore Gold reef tại Store

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BOWMORE GOLD REEF (1000ml/43%)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *