LAPHROAIG 10 NĂM (750ml/43%)

1.300.000

  • Dung tích: 750ml
  • Nồng độ: 43%
  • Tuổi rượu: 10 năm
  • Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky
  • Vùng: Islay
  • Xuất Xứ: Scotland

Mô tả

Rượu Laproaig 10 năm là loại Whisky Single Malt với hương khói mạnh mẽ, hương vị nồng ấm, đầy đặn. Chưa uống rượu khói bao giờ mà được mời ly Laphroaig 10 năm thì đảm bảo là nhiều vị sẽ nhăn mặt, nhăn mũi và tìm ngay một ly nước lạnh để chữa lửa đấy.
Một sản phẩm quá được yêu thích trong thời gian gần đây, khi với giá thành quá hợp lý là bạn có thể được thưởng thức 1 chai whisky đậm chất vùng rượu Islay trứ danh.
Laphroaig 10 năm tuổi càng uống càng nghiện, nồng ấm, đậm đà

Laphroaig 10 năm tuổi

Laphroaig 10 năm tuổi

Là sản phẩm cốt lõi của nhà chưng cất Laphroaig trứ danh, nó giữ nguyên cách chưng cất như thở ban đầu. Để làm ra dòng rượu khói đặc biệt này thì lúa mạch đươc cho nảy mầm và mang đi sấy khô bằng thang bùn trong lò kiln để ướp hương khói

Tuy 10 năm tuổi nhưng khi quý vị thưởng thức cảm nhận rất đằm, hương khói, tiếp đến là thoang thoảng rong biển với vị ngọt ngào khá ngạc nhiên. Body tròn đầy và hậu kéo dài.

Một chuyên gia nếm rượu đang thử một ly của chai Laphroaig 10 năm tuổi

NHẬN XÉT CỦA CHUYÊN GIA VỀ LAPHROAIG 10 TUỔI

Mũi

Cảm nhận mùi đầu tiên là mùi đặc trưng than bùn khá tốt, khói. Có thêm gia vị và cam thảo, cũng như một lượng lớn muối biển. Rượu whisky này đã trở nên ngọt hơn một chút trong những năm gần đây, và nó xuất hiện rất đẹp trên mũi, giữa sự cổ điển và khói gỗ tươi mát mà chúng ta yêu thích.

Nếm thử

Seaweed-led, với một chút kem vani và có cả vị thuốc phát triển đáng kể (PCL), kèm với hương vị của các loại gia vị, thảo quả, hạt tiêu đen, ớt. Và đặc biệt cảm nhận với than bùi, đất, gỗ quyện lại

Kết thúc

  • Khá dài vừa, cảm nhận được vị ngọt trung tính, dược liệu, khói, gỗ trắng, vị cay vừa phải của than bùn, ở phía sau cùng với một chút muối, gió biển và tảo…

GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC CỦA LAPHROAIG 10 YEAR

Gold
GOLD – GoldLiquid Gold Award – 2019Jim Murray’s Whisky Bible

Master
MASTER – Scotch Whisky – Single Malt – Age Statement – 2018The Asian Spirits Masters (The Spirits Business)

Silver Outstanding
SILVER OUTSTANDING – Scotch Single Malt – Islay – 2017International Wine & Spirit Competition

Nhìn chung: Bạn hãy thử nó, mở thật rộng vòm miệng của bạn ra và cảm nhận, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn thật nhiều hương vị so với bạn tưởng tượng về nó. Rất đáng để tin dùng, nó sẽ đánh gục những tín đồ rượu khó tín nhất – RẤT ĐÁNG ĐỒNG TIỀN BÁT GẠO

Món ăn kèm cùng Laphroaig 10 năm: Nên kết hợp với đồ nướng, hun khói (hải sản, thú rừng, trâu gác bếp…) mới không bị mất đi mùi vị của rượu.

Cách thưởng thức rượu Laphroaig 10 năm nào mang lại giàu cảm xúc nhất?

Quý vị lưu ý với dòng rượu khói uống ngon nhất là dùng neat hoặc thêm tý nước tinh khiết cho dạy mùi. Tiệt đối không uống với đá nhé. Với tôi: Chính xác là thêm một chút nước, không gì tuyệt vời hơn, hãy hít hà thật nhiều và thưởng thức nào.

Liên hệ Hotline 0944329496 để được chúng tôi tư vấn 1 cách chi tiết nhất!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “LAPHROAIG 10 NĂM (750ml/43%)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *