BALVENIE 15 NĂM SINGLE BARREL- SHERRY CASK

(1 đánh giá của khách hàng)

5.500.000

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 47.8%

Xuất xứ: Xách tay Anh Quốc

Mô tả

Được công bố vào năm 2014, Balvenie Sherry 15 Năm tuổi là một bức tranh tuyệt vời từ Balvenie – nó là một loại mạch nha đơn thuần trưởng thành hoàn toàn trong thùng Sherry. Chúng được phát hành theo lô không lớn hơn 800 chai từ một thùng, mỗi thùng được đánh số bằng tay. Mặc dù không có hai thùng nào giống nhau, và do đó sẽ không tạo ra một loại mạch nha đơn giống hệt nhau, nhưng các thùng này được Balvenie’s Malt Master lựa chọn cẩn thận và có đặc tính nhất quán, đậm đà, có gia vị, được tôn lên bởi những chút gỗ sồi thanh lịch.

Balvenie 15 năm Single Barrel Sherry cask khá hiếm tại thị trường whisky Việt Nam, để được thưởng thức nó thì những tín đồ mê rượu, sưu tập rượu phải săn lùng tại các sân bay hoặc story bên Châu Âu. Giá của nó dao động từ 100-150 bảng Anh tùy thời điểm

Balvenie 15 năm được Thegioiwhisky lựa chọn là một trong những sản phẩm chất lượng, xứng đáng làm món quà rượu biếu cho người thân, đối tác. Hãy cùng trải nghiệm

Bộ sưu tập whisky Balvenie Single Barrel

GHI CHÚ NẾM THỬ CỦA BALVENIE 15 NĂM SINGLE BARREL SHERRY CASK:

Mũi: Bánh Giáng sinh dày đặc với đá lạnh, đầy nếp, trái cây sấy khô có siro, anh đào, các loại hạt thái nhỏ và nhục đậu khấu. Vỏ cam cháy, gừng, một chút kết hợp đã đánh dấu (nhưng chỉ rất tinh tế trong mẫu chúng tôi nếm thử)

Khẩu vị: Sherry kiểu cũ, đã trưởng thành, bánh trái giống bánh mì hơn, ổ bánh mì mạch nha và Oloroso béo ngậy. Hơi đắng và giống như rượu rum, tuyệt vời.

Kết thúc: Bánh trái cây với cacao.

Nhìn chung: Rượu whisky Sherry cổ điển, thực sự là đáng để thưởng thức.

CÂU CHUYỆN LỊCH SỬ CỦA BALVENIE (theo TheBalvenie):

Năm 1892:Ông William Grant xây dựng nhà máy chưng cất Balvenie trong Ngôi nhà mới Balvenie bị bỏ hoang.

năm 1893: Sản xuất rượu whisky bắt đầu từ nhà máy chưng cất ngày 1 tháng 5.

Năm 1923: William Grant qua đời và con trai của ông, John, bắt đầu việc mở rộng nhà máy chưng cất đầu tiên.

Năm 1929: Sàn mạch nha ban đầu được thay thế bằng sàn mạch nha truyền thống mà họ vẫn sử dụng đến ngày nay.

Năm 1962: David C. Stewart MBE bắt đầu làm việc với William Grant & Sons năm 17 tuổi.

Năm 1971: Lần đóng chai chính thức đầu tiên của rượu whisky mạch nha The Balvenie được phát hành.

Năm 1974: David C. Stewart MBE trở thành Master Malt của The Balvenie, người thứ tư trong lịch sử của nhà máy chưng cất.

Năm 1983: Thạc sĩ mạch nha David C. Stewart lần đầu tiên thử nghiệm ủ The Balvenie trong hai loại gỗ khác nhau liên tiếp, sau này được gọi là “FINISHING”, và được đóng chai đầu tiên với tên gọi The Balvenie Classic

Năm 1987: Balvenie được phát hành dưới dạng rượu whisky 50 Year Old, một trong những cách đóng chai đầu tiên của ngành công nghiệp có tuổi đời lớn như vậy.

Năm 1993: Balvenie được khởi chạy lại nhân dịp kỷ niệm 100 năm của nhà máy chưng cất trong ba lần: Founder’s Reserve Aged 10 Years, DoubleWood Aged 12 Years and Single Barrel Aged 15 Years.

Năm 2004: David C Stewart MBE kỷ niệm 30 năm thành lập Malt Master và The Balvenie Aged THIRTY Years được ra mắt.

Năm 2010: Ra mắt Tun 1401, sản phẩm đầu tiên của dòng Tun, trong đó David C. Stewart MBE chọn một số thùng quý hiếm yêu thích của mình từ kho lâu đời nhất của họ sau đó kết hôn với chúng trong một Tun.

Năm 2014: Tun 1509 thay thế Tun 1401 sau chín đợt sản xuất sau này.

Năm 2015: Balvenie DCS Compendium ra mắt như một bản ghi chép về kiến thức và chuyên môn của David trong ngành rượu whisky ở dạng rượu và dạng văn học.

1 đánh giá cho BALVENIE 15 NĂM SINGLE BARREL- SHERRY CASK

  1. Kho Ngoại

    Giá thành hơi cao, nhưng đây thật sự là một chai Sherry cổ điển, trưởng thành

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *