KM

RƯỢU VODKA SA HOÀNG TUYẾT VÀNG 700ml/40%

650.000

Sa hoàng tuyết vàng là một trong những loại rượu độc đáo ở thị trường Việt Nam. Bên trong chai rượu có chất lượng hảo hạng này là những bụi vàng nhỏ lấp lánh, mỗi khi lắc chai rượu lên rồi ngắm nhìn, bạn sẽ liên tưởng đến những bông tuyết tại nước Nga lạnh giá

Mô tả

 Vodka IMPERIAL GOLDEN SNOW là loại rượu đặc biệt mà Ladoga Group chỉ cho giao hàng ở nước ngoài với số lượng hạn chế nghiêm ngặt. Đó là lý do tại sao tên ban đầu của nó được đưa ra trong phiên âm tiếng Anh.

Tên Sa Hoàng Tuyết Vàng cũng nảy sinh không vô tình, vì mùa đông ở Nga là một sự hấp dẫn và độc đáo đến lạ kì trong thiên nhiên có một không hai. Đối với khách du lịch nước ngoài thì dịp Giáng sinh và năm mới đang là những tour du lịch đến Nga rất phổ biến. Và hình ảnh những bông tuyết rơi nhẹ nhàng là cảnh tượng hấp dẫn có một không hai tại xứ sở bạch dương này.

Đó là những gì đã hình thành và sáng tạo nên IMPERIAL GOLDEN SNOW Vodka. Thực tế là trong một cái chai bằng bằng thủy tinh cao cấp đựng loại thức uống hảo hạng và được cho thêm những mảnh vàng lá lóng lánh, nếu bạn lấy chai và lắc kỹ và đặt nó xuống, hình ảnh những mảnh vàng nhẹ nhàng lắng xuống đáy là một cảnh tượng tuyệt vời

 https://sites.google.com/site/sahoangtuyetvang/home/sahoang

Vỏ chai Sa Hoàng Tuyết Vàng IMPERIAL SNOW GOLDEN được làm bằng thuỷ tinh y tế tinh khiết và hình thức của nó là hoàn toàn giống hệt với sản xuất rượu vodka Imperial vàng. Trên mặt trước của nó là một huy chương lớn hình bầu dục với một bức chân dung của Nga hoàng Peter I (“áo giáp”) của họa sĩ Hà Lan Karl Moore (1717).

Dưới bức chân dung được đặt đại bàng hai đầu, được hiểu là biểu tượng nhà nước của Nga. Trên mặt sau của chai được đặt bốn dòng từ bài thơ A. Pushkin “Kỵ Sĩ” và hình ảnh của Peter và Paul Fortress với chạm khắc cổ. Đối với việc trang trí của chai Nhà sản xuất đã sử dụng vàng 24-karat.

Nếu bạn lấy chai và lắc kỹ, giải quyết nó xuống và ngạc nhiên và những mảnh vàng rơi hùng vĩ rơi xuống như tuyết xuống đáy chai. Tuy nhiên, mảnh vàng không chỉ tạo ra hiệu ứng hình ảnh độc đáo và quyến rũ, nhưng cũng làm cho hương vị đáng ngạc nhiên nhẹ, tròn và trơn tru. Imperial Bộ sưu tập vàng Tuyết Nga Vodka cũng trải qua 12 giai đoạn lọc. Giai đoạn cuối cùng đánh bóng vodka với các bộ lọc lụa vàng độc quyền.

Sa Hoàng Tuyết Vàng hộp ly
Ánh vàng lấp lánh bên trong chai rượu Sa Hoàng Tuyết Vàng

GLEN MART – Siêu Thị Hàng Ngoại Nhập & Xách Tay Chất Lượng Cao Với Giá Cả Cạnh Tranh Nhất.

Hotline: 0965 530 880

Địa Chỉ: 143 Tô Hiệu – Hà Đông ( Cách Cầu Đen 300m )

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “RƯỢU VODKA SA HOÀNG TUYẾT VÀNG 700ml/40%”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *