CHIVAS 32 NĂM ROYAL SALUTE (500ML)

9.600.000

Dung tích: 500ml

Nồng độ: 40%

Mô tả

Trong khi Chivas 38 năm đã dừng đóng chai thì Chivas 32 năm nổi lên như một sản phẩm thay thế quá hoàn hảo. Từ chất lượng bên trong đến bao bì bên ngoài.

Theo Chivas Brothers, Royal Salute 32 Year Old Union of the Crown, là sự pha trộn của rượu whisky mạch nha đơn Scotch và rượu whisky hạt đơn được ủ tối thiểu 32 năm. Các nhà máy chưng cất những loại rượu whisky này được tạo ra được cho là bao gồm Longmorn, Glen Keith, Tormore, Braeval cũng như các nhà máy chưng cất lâu đời như Lochside và Caperdonich.

Chivas 32 năm đẹp sang trọng trên bàn tiệc
Chivas 32 năm đẹp sang trọng trên bàn tiệc

Chi tiết sản phẩm CHIVAS 32 NĂM:

Chivas Royal Salute 32 Year Old được trình bày trong một kiểu chai bằng sứ rất sang trọng, nó được làm từ đất sét, nước và lửa tôi luyện tinh khiết nhất. Mất mười ngày để làm ra lá cờ dưới bàn tay của những người thợ thủ công có tay nghề cao, nó chạm nổi bằng một tấm bạc được rèn bằng tay nổi bật, trong khi một viên đá đen đặt trên vương miện bằng bạc trên đỉnh chai.

Mỗi chai là duy nhất với lớp men sứ đặc biệt và quá trình nung bí mật. Câu chuyện về Liên minh các vương miện được đưa vào cuộc sống một cách thanh lịch qua chiếc cổ dài của con cờ, được trang trí bằng hoa hồng, cây kế và cây kim tước ”.

Chivas Royal Salute 32 Year Old Union of the Crown được đặt trên các kệ hàng trong hệ thống bán lẻ du lịch toàn cầu. Dưới đây là ghi chú nếm thử chính thức để bạn xem xét trước khi lựa chọn nó có phải là một Chai Whisky thượng hạng, xứng đáng làm một món quà quý hay không?

Mũi : Phong phú và hương trái cây với các ghi chú của đào trong xi-rô ngọt ngào, kẹo bơ cứng caramel mềm, quế và một chút sô cô la đen sang trọng.

Hương vị : Đầy đủ và mượt mà, hương cam ngọt ngào cân bằng với lê chín mềm và một chút hương cam và bánh gừng.

Kết thúc : Dài, ngọt và mịn.

lá cờ bằng bạc đc làm thủ công tỉ mỉ của chai chivas 32 năm
lá cờ bằng bạc đc làm thủ công tỉ mỉ của chai chivas 32 năm

Thegioiwhisky tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm Whisky Chivas 32 Năm Royal Salute tại thị trường Việt Nam, nó thật sự xứng đáng là một món quà quý, một biểu tượng sang trọng trong những sự kiện đặc biệt

Liên hệ hotline: 0944329496 để được tư vấn

Chỉ giao hàng khu vực Hà Nội

Giao nhanh trong vòng 2h đồng hồ

Cam kết hàng chuẩn 100%

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CHIVAS 32 NĂM ROYAL SALUTE (500ML)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *