RƯỢU BELUGA GOLDLINE BÚA ĐƠN 750ml

2.300.000

Dung tích : 750 ml
Nồng độ : 40 %
Nguồn gốc xuất xứ : Cộng hòa liên bang Nga

Mô tả

Vodka Beluga Gold line được sản xuất với số lượng hạn chế bởi dòng sản phẩm này mang tính chất đặc biệt với 900 chai mỗi ngày. Nếu so sánh với các tiêu chuẩn sản xuất rượu hiện đại khác thì số lượng này khá nhỏ, tuy nhiên chất lượng cao nhất và ổn định là những nỗ lực đáng kể của dòng sản phẩm này. Trên mỗi chai rượu đều có một mã số riêng nhằm kiểm định chất lượng sản xuất nghiêm ngặt. Mỗi chai Rượu Beluga Gold line mang đến những đặc tính riêng biệt. Kiểu dáng chân phương mà tinh tế được sản xuất bằng thủy tinh pha lê tinh khiết của Pháp. Trên mỗi chai được dán nhãn bằng kim loại và biểu tượng cá beluga 3D.

– Sản phẩm được đóng chai bằng loại nút Italia “Camus” và một màng lưới đặc biệt bao phủ cổ chai và nút chai, nút chai được gắn chặt bằng xi đóng dấu hình con “cá tầm” đặc trưng của hãng. Yếu tố này đảm bảo chất lượng và vị ngon của sản phẩm. Mỗi chai được đi kèm với một chiếc búa gỗ nhỏ đặc biệt dùng để mở. Beluga Gold line là dòng sản phẩm Vodka Nga hạng sang, chỉ dành cho việc tiếp khách, tiệc quan trọng hoặc là một món rượu quà biếu nhân dịp tết, event nào đó!

  • Cũng tương tự như các loại Beluga, Beluga Gold line không chỉ là một loại ruou vodka đơn thuần. Beluga là sản phẩm đặc biệt của nhà thiết kế được sản xuất hoàn toàn thủ công với công thức độc nhất. Một trong những yếu tố đặc trưng tiêu biểu của Beluga là công thức sử dụng nước tinh khiết từ dòng Siberian và tinh dầu mạch nha được làm từ các enzim mạch nha đã qua tinh luyện tạo nên vị ngon đặc trưng cho Beluga.

– Quy trình công nghệ hoàn thiện để sản xuất Beluga vodka được xây dựng trong thời gian 1 tháng, bao gồm nhiều công đoạn: sàng lọc, tinh chế và sản xuất. Sau mỗi chu trình, vodka được “để lắng” và “thư giãn” (hay còn gọi là thời gian nghỉ của rượu). Đối với Beluga Búa (Gold line) thời gian để lắng của nó lên tới 90 ngày, Rượu Vodka Beluga Gold line được đóng chai sau khi đã hoàn thiện qua các chu trình nghiêm ngặt của nhà máy.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “RƯỢU BELUGA GOLDLINE BÚA ĐƠN 750ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *