BELUGA WINTER NOBLE 700ml

1.000.000

Xuất xứ: Nội địa Nga
Dung tích: 700 ml
Nồng độ: 40 độ

Hết hàng

Mô tả

Vodka Beluga vodka xin giới thiệu một chai đặc biệt tạo ra cho mùa tết 2016-2017 sắp đến – Đó chính là Beluga Noble Mùa Đông.
Nó là một phiên bản mới và có giới hạn của Beluga Noble Vodka, nó lấy cảm hứng từ chính vẻ đẹp của phong cảnh tuyết và nghệ thuật trang trí thẩm mỹ tại nước Nga

Beluga Noble Winter Limited có hình thức bên ngoài cá tính, được thiết kế theo hình của đỉnh núi, rõ ràng, sắc nét và chính xác, đó là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại với màu sắc vàng và bạc. Họ – những chuyên gia về nghệ thuật thẩm mỹ hướng tới một phong cách hoàn hảo, thật sự khác biệt.

Beluga Noble Winter sẽ là một sự hấp dẫn cuốn hút đối với những nhà bán lẻ, hay cụ thể hơn là những vị khách tiêu dùng trong dịp lễ tết, sự kiện quan trọng, đặc biệt là món rượu quà biếu độc đáo cho vào dịp tết 2017 này. Sản phẩm sẽ có sẵn tại Việt Nam trong thời gian sắp tới trong định dạng chai 70cl và 100cl.

Sản phẩm Beluga Nội địa Nga được xách về Việt Nam qua đường hàng không với số lượng rất hạn chế. Beluga Noble Winter hiện dược thegioiwhisky.com giới thiệu tới người tiêu dùng trong dịp tết năm nay.

Về Beluga Vodka

Nó nằm ở trung tâm của Siberia, Mariinsk Distillery có trụ sở tại một khu vực yên tĩnh nhất của Nga và sử dụng thiết bị công nghiệp-hàng đầu, hiện đại. Vị trí địa lý độc đáo của nó cung cấp cho Beluga Vodka nguồn nước mạch tinh khiết nhất từ độ sâu 300 mét, sâu trong Siberi wells.

Beluga Noble: Một sự kết hợp của đường xi-rô, mật ong tự nhiên, bột yến mạch truyền thống, nghỉ ngơi trong 30 ngày.

Beluga Transatlantic: Với chiết xuất dâu tây hoang dã và mạch nha lúa mạch, nước rượu được nghỉ ngơi sau 45 ngày và có trải qua một tầng lọc bổ sung bằng cách sử dụng bông tự nhiên.

Beluga Allure: Với một khoảng thời gian nghỉ ngơi của 60 ngày, Beluga Allure cung cấp hương vị xuất sắc, gần đến sự hoàn hảo

Beluga Gold Line: Là vodka cao nhất trong họ hàng nhà Beluga, Beluga Gold Line là một sự pha trộn của các thành phần tự nhiên bao gạo nguyên chất và “Rhodiola rosea” chiết xuất, nghỉ ngơi trong một khoảng thời gian 90 ngày. Mỗi chai đều có số hiệu riêng và đi kèm với một si niêm phong, đi kèm với một cái búa Beluga độc đáo và chổi quét.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BELUGA WINTER NOBLE 700ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *