RƯỢU BELUGA TRANSATLANTIC XANH 700ml

1.150.000

Dung tích : 700 ml
Nồng độ : 40 %
Nguồn gốc xuất xứ : Cộng hòa liên bang Nga

Mô tả

Vodka Beluga Transatlantic là dòng Beluga lấy cảm hứng từ sự thành công của đội đua thuyền sử dụng thuyền buồm BELUGA trong cuộc đua thuyền tổ chức tại Atlantic và Mediterranean. Người đua thuyền và người thợ thủ công sản suất ra BELUGA được tập hợp lại bởi niềm đam mê vô bờ bến, khát khao tự do, yêu thích sáng tạo và tôn trọng truyền thống. Công thức làm dòng rượu này khác biệt so với bất kỳ món đồ uống nào trong gia đình BELUGA bởi nó kết hợp hỗn hợp mạch nha lúa mạch và tinh chất dâu tây hoang dã.

Đối tượng nhắm đến của Beluga Transatlantic Racing: Đàn ông tuổi từ 30 đến 50 với sự say mê với các môn thể thao cảm giác mạnh và đam mê du lịch, khám phá những miền đất mới trên khắp thế giới

beluga-transatlantic

BELUGA TRANSATLANTIC – SÁNG TẠO VỚI NIỀM ĐAM MÊ

Chúng tôi lựa chọn những thành phần tốt nhất và mỗi bước sản xuất ra sản phẩm đều được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia. Do đó, Beluga Transatlantic Racing luôn duy trì chất lượng tuyệt hảo của Vodka BELUGA nhưng vẫn giữ được tính tao nhã riêng của mình.
Phương pháp lọc qua bông tự nhiên mang lại cho Beluga Transatlantic hương vị nhẹ nhàng, êm dịu khi thưởng thức nhưng vẫn đậm đà với truyền thống vốn có của nó.
Một trong những thành phần quan trọng nhất của BELUGA TRANSATLANTIC RACING là mạch nha được sản xuất tại vùng sinh thái tự nhiên miền Đông Siberia. Những hạt ngũ cốc được lựa chọn kỹ càng sẽ trải qua quá trình lên men tự nhiên (không có tác động nhân tạo) tạo nên một loại nguyên liệu có chất liệu tốt nhất.

QUÁ TRÌNH PHUN NƯỚC

Trong quá trình sản xuất BELUGA TRANSATLANTIC RACING chúng tôi chỉ sử dụng đài phun nước sạch lấy từ nguồn nước Siberian – đó là thành phần quan trọng ảnh hưởng đến hương vị nhẹ nhàng và cân bằng của sản phẩm. Để có được nước sạch kết tinh, nước phải được lọc qua thiết bị lọc bằng cát đioxit silic và bạc.

QUÁ TRÌNH Ủ

Ngoài quá trình công nghệ phức tạp diễn ra trong khoảng từ 8 đến 18 ngày, trong 30 ngày tiếp theo, sản phẩm sẽ được ủ. Quá trình này giúp cho hương vị thêm đậm đà và thanh tao hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “RƯỢU BELUGA TRANSATLANTIC XANH 700ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *