aultmore 12 nam

RƯỢU AULTMORE 12 NĂM TUỔI

1.250.000

Dung tích: 700ml
Nồng độ: 46%
Quy cách: Thùng 6 chai

Mô tả

Rượu Whisky Single Malt Aultmore 12 năm tuổi được hãng công bố vào năm 2014 cho sản phẩm Great Malts của Dewar’s. Một sản phẩm mới mẻ với nhiều vanila, mật ong và cam quýt, bên cạnh một chút cỏ cây.

Ruou Aultmore 12

Đã khá lâu kể từ khi một nhà máy chưng cất Aultmore được xây dựng mới có một sản phẩm thú vị và mới mẻ đến vậy, rất đáng để thưởng thức.

Ở thị trường rượu Việt Nam không dễ để kiếm tìm chai Aultmore 12 năm này, bởi vì nó chỉ được phân phối ở thị trường nội địa. Tuy nhiên các tín đồ yêu rượu whisky luôn tìm mọi cách để sở hữu cho mình sản phẩm này.

Rượu Aultmore 12 năm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và tìm kiếm trên thị trường

GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC CỦA AULTMORE 12 NĂM:

Huy chương Vàng

Speyside Single Malts 12 năm tuổi – (Năm 2015)

The Scotch Whisky Masters (The Spirits Business)

Huy chương  Bạc

Scotch Single Malt – Speyside – Năm 2017 – Cuộc thi Rượu

NHẬN XÉT CỦA CHUYÊN GIA:

  1. “Một loại Single Malt mà tôi đã thưởng thức khi không pha loãng, thật tuyệt vời, nó khá là tinh tế và làm tôi hài lòng. Tôi cảm giác được vị hạt dẻ, chuối, mật ong, và đặc biệt đó là vị muối biển. Sau đó là kết thúc với hậu vị khá dài” – John Clame
  2. “Nó như là một bộ phim mượt mà. Cảm nhận ngay được hương Táo / lê xanh ngay lập tức trên mũi, theo sau là mật ong, mạch nha. Thoảng một chút caramen trên mũi sau khi nhỏ vài giọt nước nhỏ.Vị Cam quýt xuất hiện tiếp trong vòm miệng với caramel sau đó và một chút mạch nha. Rất mịn. Kết thúc khá dài và mượt, cả đi và về.” – James James (theo Whisky Base)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “RƯỢU AULTMORE 12 NĂM TUỔI”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *