KM

MACALLAN ESTATE 2019

6.900.000

Nồng độ: 43%

Dung tích: 700ml

Hết hàng

Mô tả

Macallan Estate là sự tôn vinh của nhà sản xuất rượu whisky đối với di sản và quê hương của Macallan. Nó là một loại rượu whisky mạch nha đơn cất mới cực kỳ đặc biệt được chưng cất từ lúa mạch được trồng tại khu đất Easter Elchies, chỉ một lần một năm trong suốt một tuần.

The Macallan Estate là sản phẩm của nhà sản xuất rượu whisky Sarah Burgess và là sự tôn vinh của nguồn gốc và di sản vô song của mạch nha đơn cất.Khu đất Easter Elchies rộng 485 mẫu Anh (196ha) nằm trong vùng Speyside huyền thoại của Scotland, đây là nơi The Macallan đã tạo ra những chai rượu mạch nha đơn cất đặc biệt kể từ năm 1824. Những cánh đồng lúa mạch bên bờ Sông Spey được chăm sóc cẩn thận dưới sự giám sát kỹ lưỡng bởi nhà máy rượu đạt giải thưởng mới của The Macallan.

The Macallan Estate có hình thức là một hộp quà trang nhã với thiết kế lấy cảm hứng từ phong cảnh, ánh lên những viên đá tự nhiên được tìm thấy trên khu đất đậm chất Scotland, với một lớp đá phiến cắt thủ công. Bên trong là hình ảnh từ trên cao cho thấy những cánh đồng lúa mạch ấn tượng trên bờ sông Spey xinh đẹp.

Nồng ấm và pha trộn, The Macallan Estate cân bằng vị nồng ấm của rượu ủ truyền thống, tạo ra một loại mạch nha đơn cất pha trộn có hậu vị lâu dài. The Macallan Estate mang đến một cơ hội duy nhất để nhận ra rượu quý hiếm được làm từ lúa mạch quý giá của chúng tôi và tôn vinh nơi sản sinh của mỗi chai The Macallan.

Nó thật sự là một sản phẩm phù hợp cho Quý khách khi có nhu cầu biếu tặng trông công việc, hay lựa chọn nó cho những bữa tiệc quan trọng.

Liên hệ 0944329496 để được tư vấn tốt hơn

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MACALLAN ESTATE 2019”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *