MACALLAN EDITION NO 3

MACALLAN EDITION NO.3

3.300.000

  • Dung tích: 700ml
  • Nồng độ: 48.3%
  • Tuổi rượu: NAS (No Age Statement)
  • Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky
  • Vùng: Speyside
  • Xuất Xứ: Scotland

Hết hàng

Mô tả

Rượu Macallan Edition No. 3, tiếp theo 2 phiên bản trước của dòng này là: Macallan Edition No. 1 và Macallan Editon No. 2 thể hiện tinh thần sáng tạo luôn khám phá ra những cảm nhận mới.

Để làm nên Edition No. 3 hãng đã mời chuyên gia nước hoa Roja Dove đến xưởng sản xuất ngửi các mẫu rượu lấy ra từ các thùng ủ lâu năm đưa ra những đánh giá cùng những giải thích về đặc điểm và hương thơm mà ông ấy cảm nhận được. Sau đó chuyên gia pha chế rượu whisky của Macallan, Bob Dalgarno dựa theo phân tích về mùi thơm của Roja để chọn ra những cảm nhận nổi bật qua đó định hình hương vị cuối cùng của Edition No.3.

Một vìa hình ảnh rượu Macallan Edition No 3:

Ruou Macallan Edition No 3 3 Ruou Macallan Edition No 3 4 Ruou Macallan Edition No 3 5 Ruou Macallan Edition No 3 6 Ruou Macallan Edition No 3 7 Ruou Macallan Edition No 3 8 Ruou Macallan Edition No 3 2

Được ủ trong các thùng gỗ tạo nên từ sự hợp thành giữa gỗ sồi Mỹ và Châu Âu, Edition No.3 ngọt và có hương vị hoa quả. Sản phẩm tạo thành từ sự hòa quyện những đặc trưng của The Macallan với hương vị cam quýt, vani, thảo mộc và gỗ sồi tươi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MACALLAN EDITION NO.3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *