MACALLAN 18 NĂM DOUBLE CASK (700ml/ 43%)

9.350.000

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 43%

 

Mô tả

Một thương hiệu lớn – một trải nghiệm lớn – đó là Macallan Distillery Whisky Scotland. Năm 2020 họ tiếp tục cho ra đời sản phẩm Macallan 18 years old Double cask, hãy trải nghiệm và chia sẻ những điều mà bạn cảm nhận được từ nó.

Tổng hợp đánh giá của một số chuyên gia Nếm Whisky chuyên nghiệp:

Mũi:  Bánh cam, xi-rô gừng, kẹo bơ cứng vani, trái cây khô, quả sung caramel và gia vị.

Vòm miệng:  Nho khô và sultanas kết hợp với nhau với caramel và vani anglaise, gia vị gừng, nhục đậu khấu và quế, cam quýt và gỗ sồi gia vị.

Kết thúc:  Gia vị ấm áp, gỗ sồi cân bằng và cam sô cô la.

Vẫn như kiểu thiết kế giống Macallan 18 year Sherry và Macallan 18 year Triple cask, với hộp cứng cáp, kích thước chai và hộp đều lớn hơn kiểu cũ cho dù vẫn đóng chai với dung tích 700ml. Nó mang lại vẻ bề thế, sang trọng hơn rất nhiều.

Macallan 18 Double cask thích hợp là một chai whisky sử dụng trong những bữa tiệc Vip, quan trọng, hay là một sản phẩm quà biếu cực kỳ đẳng cấp. Nhất là những dịp tết đến xuân về, việc lựa chọn một chai rượu biếu tết đã là văn hóa lâu nay của người Á Đông nói chung, việc lựa chọn sản phẩm nào đó phải phù hợp với người được biếu là hết sức quan trọng. Những thương hiệu rượu nổi tiếng như Macallan, Chivas, Ballantine’s luôn là lựa chọn hàng đầu, kế đến là những nhãn hiệu single malt được ưa chuộng gần đây như Laphroaig, Ardbeg …

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MACALLAN 18 NĂM DOUBLE CASK (700ml/ 43%)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *