GLENFIDDICH 30 NAM

GLENFIDDICH 30 NĂM (LIÊN HỆ ĐỂ TƯ VẤN)

  • Dung tích: 700ml
  • Nồng độ: 40%
  • Tuổi rượu: 30 năm
  • Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky
  • Vùng: Speyside
  • Xuất Xứ: Scotland

Mô tả

Rượu Glenfiddich 30 Năm là dòng mạch nha đơn cất bán chạy nhất của nhà Glenfiddich. Nguyên liệu mạch nha được chọn lựa kĩ càng sau đó đem ủ lâu năm trong gỗ sồi Oloroso đã đem đến hương vị độc đáo rất riêng, chỉ cần thưởng thức 1 ngụm sẽ làm bạn lưu luyến mãi không thôi.

Rượu Glenfiddich 30 Năm kết hợp được sự ngọt ngào của gỗ Oloroso Tây Ban Nha và gỗ sồi trong những thùng rượu truyền thống của châu Mỹ mang hương vị ngọt ngào, tao nhã của trái cây khô và gỗ sồi. Dư vị nồng nàn, dài lâu. Bạn có thể dùng nguyên chất hoặc với đá.

Đặc điểm của Rượu Glenfiddich 30 Năm

Một trong những lý do chính dẫn đến sự thành công của thương hiệu rượu Glenfiddich được cho là nhờ vào kiểu chai tam giác độc đáo nổi tiếng thế giới của họ. Kiểu chai này cũng được sử dụng cho dòng whisky pha trộn Grant’s được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1957, để phân biệt với các thương hiệu whisky khác trên kệ rượu của các gian hàng. Kết quả là thành công mỹ mãn không thể bàn cãi.

– Màu của rượu: Màu hổ phách.

– Hương vị: Rất êm dịu;  ban đầu là mùi sherry sau đó là mùi khô mơ hoặc mận; tiếp theo là mùi sô cô la, nếu ta  hít thở sâu hơn sẽ thấy mùi hoa  và mùi vỏ cam phảng phất

– Vị lưỡi: Cảm nhận sự pha tạp của nhiều loại sherry với trái cây tươi hơn hương ngửi từ mũi (táo, mơ); gia vị nhẹ nhàng ở phía trước, sau đó mật ong ở phía sau; cảm nhận 1 ít vị sồi và gỗ.

– Kết thúc: Kết thúc rất sâu đậm và cảm giác thảnh thơi sau khi thưởng thức; hương vị quả sherry và trái cây nhường đường cho một mật ong ngon ngọt làm dịu đi một lớp gia vị nhẹ nhàng kéo dài.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GLENFIDDICH 30 NĂM (LIÊN HỆ ĐỂ TƯ VẤN)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *