KM
GLENLIVET MASTER DISTILLER’S RESERVE

GLENLIVET 1824 MASTER DISTILLER’S RESERVE

800.000

  • Dung tích: 1000ml
  • Nồng độ: 40%
  • Tuổi rượu: NAS (No Age Statement)
  • Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky
  • Vùng: Speyside
  • Xuất Xứ: Scotland

Hết hàng

Mô tả

Rượu Glenlivet 1824 Master Distiller’s Reserve sản xuất cho kênh bán lẻ du lịch toàn cầu. Đổng thời cũng là phiên bản nhằm vinh danh nhà pha chế trưởng Alan Winchester của hãng.

Rượu Glenlivet 1824 Master Distillers Reserve , là dòng Whisky mạch nha mới , hiếm có trong bộ sản phẩm của thương hiệu The Glenlivet , được cho là nổi bật với “Phong cách tinh tế , lịch lãm”

Dòng rượu Single Malt Scotch Whisky này được ủ trong những thùng gỗ Sồi Sherry để truyền tải sự phức hợp , chiều sâu cũng như sự phong phú của hương vị , và thùng gỗ Sồi truyền thống Hogshead là một trong những loại thùng gỗ Sồi lâu đời nhất còn được sử dụng đến ngày hôm nay

The Glenlivet 1824 Master Distillers Reserve là bản giao hưởng tuyệt vời của vị Trái cây ngọt ngào , hương Hoa & Cỏ , mùi vị hấp dẫn của quả Lê chín mọng , pha trộn tinh tế hương vị của quả Cam và hương gỗ Sồi . Dư vị thơm ngon kéo dài , hòa quyện mùi Bánh mỳ nướng và hương Vanilia

Tại Việt Nam , The Glenlivet 1824 Master Distillers Reserve còn được gọi với cái tên quen thuộc là rượu Glenlivet 1824 Nâu , rất thích hợp dùng để thưởng thức , hoặc dùng làm quà biếu mỗi khi có dịp đi xa về.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GLENLIVET 1824 MASTER DISTILLER’S RESERVE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *