BOWMORE 12 NAM

BOWMORE 12 NĂM (700ml/40%)

1.100.000

  • Dung tích: 700ml
  • Nồng độ: 40%
  • Tuổi rượu: 12 năm
  • Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky
  • Vùng: Islay
  • Xuất Xứ: Scotland

Mô tả

RƯỢU BOWMORE 12 :

BOWMORE 12 NAM
BOWMORE 12 NĂM

– Được thành lập cách đây hơn hai thế kỷ vào năm 1779, Bowmore được ghi nhận là nhà máy rượu đầu tiên trên đảo Islay và là một trong những nhà máy rượu lâu đời nhất trong toàn Scotland. Mạch nha tại đảo Islay thì nổi tiếng bởi tính chất ám khói than bùn của và nhà Bowmore cũng không ngoại lệ khi cho ra đời những sản phẩm điển hình về vùng rượu này.

Logo nhà chưng cất Bowmore

“Bí ẩn của than bùn” chắc chắn là đều được đề cập trên loại rượu whisky này: Đó là bí mật của nhà chưng cất và nếu bạn không thử nó vài lần thì bạn không thể cảm nhận được nó, nhưng một khi bạn thưởng thức nó theo một cách đơn giản nhất thì sẽ thấy chai whisky này xứng đáng nhận được những tràng pháo tay, giống như bạn vừa hoàn thiện xong công đoạn cuối cùng khi xây dựng một căn nhà vậy.

Rượu Bowmore 12 năm là sản phẩm đóng vai trò chủ lực của thương hiệu Bowmore. Rượu Bowmore 12 năm thật ấn tượng với mùi khói nhẹ nhàng vùng ven biển cùng với những yếu tố tự nhiên khác tạo nên một loại rượu cân bằng, nhất quán và khá dễ dàng thưởng thức.

Bộ sưu tập rượu Bowmore ở nhiều phiên bản khác nhau, qua các thời kì

NHẬN XÉT CỦA CHUYÊN GIA VỀ CHAI RƯỢU BOWMORE 12 NĂM TUỔI:

MŨI:
Cảm nhận Malt và hương rượu mạnh mạnh mẽ, có mùi hương kiểu như  “cổ điển” và của đồ nội thất nhà mới. Phảng phất hương cam, quýt, sau đó mùi khói nhẹ đặc trưng pha lẫn một chút mùi mật ong
NẾM THỬ:
  • Tính nhất quán trung bình, khá cân bằng và hài hòa. Bắt đầu với vani ngọt ngào trên đầu lưỡi của bạn, sau đó được bao quanh bởi cảm giác thân gỗ và một lần nữa, vị cam quýt mạnh mẽ ở phía sau miệng của bạn. Tiếp đó vị ngọt của đường và cam thảo trong quá trình phát triển trong vòm miệng của bạn. Sau đó, than bùn sẽ xuất hiện ở cuối ly của bạn, nhiều chuyên gia còn cảm nhận được một chút vị mặn ở cuối ly.

KẾT THÚC (HẬU VỊ):

Chiều dài trung bình với vị gỗ khá mạnh mẽ tiếp trộn lẫn một số hương vị ngọt ngào trong cổ họng, nói chung cũng không có quá nhiều điều mới mẻ với chai rượu này.

Những phiên bản rượu Bowmore mới nhất hiện nay

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU BOWMORE 12 :

– Dùng nguyên chất (cách mà tôi rất thích)

– Ướp lạnh trước khi thưởng thức

– Bạn có thể sử dụng Rượu Bowmore 12 năm cùng các món ăn như cá hồi hun khói, Tôm càng, Sò điệp hoặc kèm với một lát Chanh tượi . Bạn sẽ thấy ngạc nhiên với sự hòa quyện hoàn hảo giữa chúng với Bowmore 12 năm tuổi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BOWMORE 12 NĂM (700ml/40%)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *