LAPHROAIG 18 NAM

LAPHROAIG 18 NĂM

7.500.000

  • Dung tích: 700ml
  • Nồng độ: 48%
  • Tuổi rượu: 18 năm
  • Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky
  • Vùng: Islay
  • Xuất Xứ: Scotland

Mô tả

Laphroaig 18 Year Old là một trong những sản phẩm hàng đầu của nhà máy chưng cất Laphroaig và được đánh giá rất cao về chất lượng vượt trội và đặc tính than bùn độc đáo. Thật không may, nó đã bị ngừng sản xuất vào năm 2016, điều này khiến nó ngày càng hiếm và khó tìm thấy trên thị trường. Hiện tại thegioiwhisky.com chỉ còn sẵn vài chai trong kho để phục vụ quý khách thật sự quan tâm đến nó. Thời gian ủ 18 năm của loại rượu whisky này cho phép nó phát triển một hương vị phức tạp và cân bằng, với khói than bùn đặc trưng và ảnh hưởng của biển mà rượu whisky Laphroaig nổi tiếng.

Rượu Laphroaig 18 năm là dòng rượu Single malt khói mạnh mẽ ra mắt năm 2009 để thay thế cho dòng 15 năm. Hương vị khói cay nồng và bay bổng của rượu khói Laphroaig 18 năm rất thích hợp với một bữa ăn bên bờ biển, mà đồ ăn là mực, tôm, cua, cá. Nó đặc biệt thích hợp với cá hồi (bao gồm cả món sống và món chín) và bạch tuộc.

Rượu Laphroaig 18 năm là biểu tượng của nhà Laphroaig được sản xuất với số lượng hạn chế mỗi năm. Khi mở chai sẽ cảm nhận được vị khói cay, mềm mượt và ngọt ngào đặt trưng của vùng Islay. Hương vị gỗ sồi ngọt ngào được ủ từ 18 năm trở lên. Thoang thoảng vị của biển, nơi của dòng rượu này trưởng thành.

Rượu Laphroaig 18 năm không phải dành cho cho người mới bắt đầu uống rượu Whisky và kén người uống do quá nhiều hương vị khói.

Được đóng chai tại 48% ABV và không lạnh lọc cho độ sâu của hương vị và kết cấu.

Một phiên bản laphroaig 18 năm

Thưởng thức: Quý vị lưu ý với dòng rượu khói uống ngon nhất là dùng neat hoặc thêm tý nước tinh khiết cho dạy mùi. Tiệt đối không uống với đá nhé.

Đảo Islay hiện có tất cả 8 Nhà chưng cất rượu Single Malt: (1) Bowmore, (2) Caol Ila, (3) Lagavulin, (4) Ardberg, (5) Laphroaig, (6) Bunnahabahain, (7) BruichLaddich và gần đây nhất có (8) Kilchoman. Nhà nào cũng hay, rượu nhà nào cũng ngon, cũng được những người yêu thích whisky săn tìm.

Đây là 8 trong số những Nhà làm rượu theo phương pháp truyền thống nhất Scotland, do vậy cũng tốn nhiều công sức con người, nhiều công đoạn phức tạp nhất. Vả bởi vậy, giá thành đắt đỏ cũng là điều dễ hiểu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “LAPHROAIG 18 NĂM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *