MACALLAN SIENNA

MACALLAN SIENNA

3.200.000

  • Dung tích: 700ml
  • Nồng độ: 43%
  • Tuổi rượu: NAS (No Age Statement)
  • Phân Loại: Single Malt Scotch Whisky
  • Vùng: Speyside
  • Xuất Xứ: Scotland

Hết hàng

Mô tả

Rượu Macallan Sienna là sản phẩm trong bộ sưu tập “The Macallan 1824 Seri” , được sản xuất với số lượng rất hạn chế dành cho kênh miễn thuế ( Duty Free Shop ) và các Cửa hàng bán lẻ trọng điểm ( Key Travel Retail ) , tại Mỹ , Châu âu , Đài loan và đặc biệt là Châu Á.
Rượu Macallan Sienna
 được trưởng thành trong thùng sherry và cân bằng vị ngọt khô trái cây phong phú với một số ghi chú nhẹ hơn, spicier.

Ruou Macallan Sienna 1 Ruou Macallan Sienna 2 Ruou Macallan Sienna 3 Ruou Macallan Sienna 4

Ruou Macallan Sienna 5
Tem macallan sienna

Ruou Macallan Sienna 6

Macallan Sienna là một phần của Loạt 1824 của chúng tôi, minh họa cho cam kết của chúng tôi về màu sắc tự nhiên 100%, hiện diện trong mỗi và mỗi mạch nha Macallan. Màu sắc của mỗi biểu thức trở nên phong phú hơn khi phạm vi tiến triển và hương vị của nó trở nên mãnh liệt hơn.

Mỗi mạch nha duy nhất của Macallan cho thấy cam kết vô song đối với sự tinh thông của gỗ và tinh thần mà Macallan đã được biết đến từ khi nó được thành lập vào năm 1824. Nó là một biểu hiện của mong muốn lâu dài của chúng ta vượt xa sự bình thường, vô số malts đơn độc.

Với một cam kết không dứt khoát để đặt thùng đựng rượu sherry ở trung tâm của mạch nha đơn Macallan, danh tiếng của chúng tôi cho sự phi thường là minh chứng cho những thùng gỗ sồi đặc biệt mà chúng tôi trưởng thành tinh thần của chúng tôi. Có nguồn gốc, được chế tác, nướng và ướp theo con mắt thận trọng của Master of Wood của Macallan, những chiếc thùng được làm bằng tay này được phân phối đến các thông số kỹ thuật đòi hỏi của The Master Macallan Distiller và nhóm của ông.

Sau khi được lấp đầy, trong quá trình trưởng thành vẫn không bị xáo trộn trong cùng một thùng trong số năm cần thiết mà nó cần phải xứng đáng với biểu hiện Macallan định mệnh của nó. Đó là những thùng gỗ sồi làm cho sự đóng góp lớn nhất cho chất lượng, màu sắc tự nhiên và hương thơm đặc biệt và hương vị nằm ở trung tâm của mạch nha đơn Macallan.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MACALLAN SIENNA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *