TAMNAVULIN SHERRY CASK (700ML/40%)

880.000

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 40%

Quy cách: Thùng 6 chai, hộp giấy đơn

Mô tả

Ở rìa phía Nam của Speyside là chân đồi của Dãy núi Cairngorm, Nhà máy chưng cất Tamnavulin whisky ẩn mình ở đó, bên cạnh dòng sông Livet. Một nhóm nhỏ các thợ thủ công lành nghề, tận tụy với thời gian khá dài tại Tamnavulin đã tạo ra một loại rượu whisky Speyside cổ điển. Nó được khai trương vào năm 1966, trải qua những biến cố và vài lần đổi chủ. Ngày nay nhà chưng cất Tamnavulin thuộc Tập đoàn Whyte và Mackay (từ 1993 cho đến nay)

Chuyên gia đánh giá về Tamnavulin Sherry cask trên website nổi tiếng thế giới whisky. com

Bài viết này sẽ đưa chúng ta đi tìm hiểu sâu hơn về Chai rượu Single malt: Tamnavulin phiên bản thùng Sherry Cask với nồng độ 40%, dung tích 700ml. Nó được trưởng thành trong thùng gỗ Sồi Mỹ và tiếp tục trưởng thành trong ba thùng rượu Sherry khác nhau có nguồn gốc từ Tây Ban Nha, những thùng rượu sherry được lựa chọn để tinh chế loại rượu whisky mạch nha đơn cất này mang đến hương vị đặc trưng của nho khô, vani và cam. Một sự bổ sung hoàn hảo cho hương vị ngọt ngào và êm dịu của Tamnavulin Sherry cask (Một tiết lộ cổ điển từ thung lũng Speyside)

Nhà máy chưng cất Tamnavulin ở vùng Speyside

ĐÁNH GIÁ THAM KHẢO CỦA CHUYÊN GIA VỀ TAMNAVULIN SHERRY CASK: Màu sắc – Vàng hổ phách. Đầu tiên là mũi với hương thơm hấp dẫn của vani, caramel, chuối và sô cô la sữa với một chút gừng tươi. Vòm miệng: Hương vị ấm áp, ngọt ngào của xi-rô cây phong, nho khô và cam với hương thơm tinh tế của quả mơ và dưa. Cuối cùng với kết thúc khá đậm đà và mịn màng – một loại mạch nha Speyside cổ điển.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TAMNAVULIN SHERRY CASK (700ML/40%)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *