TALISKER DARK STORM (1000ML/ 45.8%)

1.750.000

Dung tích: 1000ml

Nồng độ: 45.8%

Mô tả

Ban đầu được phát hành cho kênh thị trường Bán lẻ Du lịch, Talisker’s Dark Storm được trưởng thành trong các thùng gỗ sồi sau khi được đốt cháy thành than bên trong, tạo thêm khói và gia vị cho rượu whisky vốn đã nồng nặc mùi khói. Một bản phát hành tuyệt vời từ nhà máy chưng cất Talisker trên Isle of Skye.

Hương vị: Thịt xông khói xông khói, tiêu đen và ớt đỏ, thêm một chút hương trái cây và mạch nha vàng.

Vòm miệng: Ảnh hưởng lớn từ gỗ sồi, với một làn khói lớn khi vào vòm miệng. Tuy nhiên bạn còn tìm thấy trái cây đỏ, cam quýt và mật ong tươi.

Kết thúc: Một kết thúc dài, hạt tiêu đen.

  • Một vài đánh giá từ người tiêu dùng:
    – “Đây là một loại Single malt hoàn toàn tuyệt vời. Tôi đã có cơ hội thưởng thức chai Talisker Dark Storm này tại một sự kiện gần đây và tôi phải nói rằng đây chắc chắn là lựa chọn yêu thích của tôi bên cạnh Glenmorangie Signet. Đây là một loại Scotch phức hợp toàn thân tuyệt vời và  thực sự rất tuyệt vời. Tôi mong muốn được đi du lịch quốc tế, nơi tôi có thể mua một hoặc hai chai rượu Scotch tuyệt vời này.”
  • – “Một loại rượu whisky khói thú vị, tôi thực sự thích nó. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy nó trước đây nhưng tình cờ được một người bạn giới thiệu tại một bữa ăn gia đình, tôi đã thử nó và mê mẩn nó đến bây giờ. Talisker Dark Storm 1 lít lại có một mức giá thành khá hợp lý so với nhiều dòng whisky đang bị đẩy giá khác “
  • – “Đáng đồng tiền bát gạo. Đó là điều tôi muốn nói về nó, chai Talisker Dark Storm, hãy tìm nó và thưởng thức nó”

LỊCH SỬ VÀ DI SẢN NHÀ CHƯNG CẤT WHISKY TALISKER

Nhà máy chưng cất rượu whisky Talisker bên bờ biển

Talisker Distillery được thành lập vào năm 1830 bởi hai anh em Hugh MacAskill of Eigg và Kenneth MacGaskill, rượu whisky Talisker đã được tạo ra bên những bờ biển trong nhà máy chưng cất rượu Single Malts Scotch Whisky lâu đời nhất trên bờ Isle of Skye, một số trong những vùng xa xôi, hiểm trở nhưng có phong cảnh đẹp nhất Scotland. Cái tên Talisker bắt nguồn từ tiếng Bắc Âu cổ có nghĩa là Sloping Rock, ‘Thalas Gair’.

Mùi và vị của Talisker ngay lập tức kết nối người uống với di sản ven biển gồ ghề, được mô tả là “một linh hồn hoang dã bên bờ biển”. Đặc tính mạnh mẽ của nó đến từ nguồn nước ngọt được lấy trực tiếp từ các suối ngầm bên cạnh nhà máy chưng cất, hai tĩnh rửa rất đặc biệt và bình ngưng tụ bằng gỗ con sâu, cùng với ABV bất thường là 45,8%, giúp Talisker khác biệt với các loại mạch nha khác.

THẾ GIỚI WHISKY hân hạnh được phục vụ quý khách với các sản phẩm của nhà Talisker nổi tiếng như Talisker 10 năm, Talisker 18 năm, Talisker DE, Talisker Storm, Talisker Dark Storm, Talisker Skye …

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TALISKER DARK STORM (1000ML/ 45.8%)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *