LAGAVULIN 25 NĂM (700ML/51.7%)

60.000.000

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 51.7%

Xuất sứ: Scotland

Cho phép đặt hàng trước

Mô tả

Chỉ có giới hạn 8.000 chai trên toàn thế giới – Chai Lagavulin 25 năm tuổi đặc biệt này kỷ niệm 200 năm thành lập nhà máy chưng cất với một sự trưởng thành rất tốt và cực bí mật trong các thùng rượu Sherry cũ. Một sản phẩm cực kì độc đáo với tên của mọi người quản lý nhà máy chưng cất (kèm theo ngày tháng) được khắc trên chai.
GHI CHÚ NẾM THỬ CỦA CHUYÊN GIA VỀ CHAI LAGAVULIN 25 NĂM TUỔI (51,7%)
Mũi: Hương rất đẹp, nó hơi có kiểu dáng giống bản gốc của 21 Years nhưng nó thanh lịch hơn. Rất nhiều trà Pu-Erh, củi cháy, một ít thịt bò khô Cecina, gợi ý về chà là và kẹo bơ cứng bên dưới. Một chút hương của tuyết tùng, da thuộc, lá xì gà và hạt dẻ. Rất nhiều nốt nhỏ, bạn có thể dành hàng giờ cho chiếc mũi này mà không thấy mệt mỏi.
Khoang miệng: Rất là xuất sắc. Cùng một cảm giác xì gà / thuốc lá, khói hắc ín, nhưng cũng có hương ven biển và cam tươi và trà bạc hà có đường. Gợi ý về xi-rô vả và bánh quế. Thịt nướng với lớp phủ mật ong. Sự cân bằng hoàn hảo giữa mùi khói và rượu sherry ngọt ngào.
Kết thúc: kéo dài, da diết, với trà đen đậm, cỏ cháy và hương lá.

Nằm giữa Ardbeg và Laphroaig trên bờ biển phía nam Islay, Lagavulin có một lịch sử bất đồng và các vụ kiện tụng. Được thành lập vào năm 1816, một năm sau Laphroaig, nó đã phải cạnh tranh gay gắt với người hàng xóm gần nhất kể từ đó.

nhà máy lagavulin
Peter Mackie, người sáng tạo ra hỗn hợp White Horse, sở hữu nhà máy chưng cất vào cuối những năm 1800 và cũng là đại lý bán hàng cho Laphroaig. Khi mất đại lý vào năm 1907, ông quyết định xây dựng một nhà máy chưng cất mới tại Lagavulin để sản xuất rượu whisky giống với Laphroaig – nhà máy Malt Mill huyền thoại. Thật không may, kế hoạch của ông đã thất bại, và loại rượu whisky này hoàn toàn không giống như Laphroaig và Malt Mill đã đóng cửa, chỉ xuất hiện trong các câu chuyện về rượu whisky hiếm, bao gồm cả bộ phim The Angel’s Share của Ken Loach.
Rượu whisky được sản xuất tại Lagavulin có nhiều loại rượu khác nhau. Nước rượu được chạy rất đầy đủ, làm giảm lượng đồng tiếp xúc với các tạp chất khách và quá trình chưng cất diễn ra chậm. Cả hai điều này đều là yếu tố tạo nên tinh thần linh hoạt và trọng lượng của nhà máy chưng cất. Sự trưởng thành chủ yếu là trong các thùng rượu bourbon, với một vài thùng rượu sherry cũ được sử dụng để tạo ra đặc trưng của các loại rượu whisky cũ của Lagavulin.
Khi còn trẻ, rượu whisky của nhà máy chưng cất rất nồng nàn và thô, với khói rất lớn bên bờ biển; nhưng khi nó già đi, nó nhanh chóng tăng trọng lượng và sang trọng, với bản phát hành chính thức 16 năm tuổi nổi tiếng là một trong những bộ phim xuất sắc nhất quán nhất của Islay.
 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “LAGAVULIN 25 NĂM (700ML/51.7%)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *