CAOL ILA 12 NĂM (700ML/43%)

1.350.000

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 43%

Mô tả

Caol Ila được các chuyên gia coi là điểm xuất phát hoàn hảo trong thế giới rượu whisky mạch nha than bùn và là tài liệu tham khảo cho những người sành rượu Islay Single Malt Scotch Whisky trên toàn thế giới. Với hương trái cây tươi mát, ngọt ngào và mượt mà, Caol Ila 12 tuổi luôn có những nét cuốn hút riêng cùng gam màu vàng rơm nhạt, sự cân bằng tinh tế về mùi vị. 
Mũi: Than bùn và cảm nhận sự tươi mới. Các loại rau xanh hoặc rong biển có vị mặn với vị ngọt nhẹ tương tự như dưa mật. Một chút hạt rau xanh
Vòm miệng: Đẹp đẽ, mịn màng và đầy thách thức để hiểu hết được sự phức tạp. Quả bom hương vị bắt đầu và kết thúc bằng than bùn theo một cách nhảy múa. Dầu và nâng cao, với kết cấu đi đến tất cả các bộ phận của vòm miệng mà không quá gắt, mang lại cảm giác nhẹ nhàng.
Kết thúc: khói dài. Một lần nữa thấy sự cân bằng đáng kinh ngạc.
 
Nhà máy Caol Ila
LỊCH SỬ NHÀ CHƯNG CẤT CAOL ILA:
Caol Ila được thành lập vào năm 1846, nó đã thay đổi rất nhiều trong lịch sử của nó. Vào thời điểm Barnard đến thăm nhà máy chưng cất, nó đã được xây dựng lại hoàn toàn một lần và nó đã liên tục được mở rộng kể từ đó. Vào năm 1972, tất cả các tòa nhà ngoại trừ nhà kho đã bị phá bỏ và nhà máy chưng cất hiện tại được xây dựng.
 
Cho đến bây giờ Caol ila là nhà máy chưng cất lớn nhất trên đảo, sản xuất gấp đôi so với Laphroaig, tinh thần của Caol Ila là thành phần quan trọng trong sự pha trộn của Diageo. Tuy nhiên, trong thập kỷ qua, những người uống rượu đã có nhiều cơ hội hơn để thử rượu whisky của nhà máy chưng cất và nó đã phát triển tầm vóc như một loại mạch nha đơn theo đúng nghĩa của nó. Với cả malt đơn ủ và chưa ủ được sản xuất tại nhà máy chưng cất, có rất nhiều loại rượu whisky có sẵn, từ loại trẻ trung, nóng bỏng đến loại cổ điển và thanh lịch, với cả các loại rượu đóng chai chính thức và độc lập được người hâm mộ trên khắp thế giới săn đón.
Một số dòng rượu khói khác
Thế Giới Whisky luôn luôn tìm kiếm những sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ người tiêu dùng, hiện tại chúng tôi đang phân phối 1 số nhãn hiệu rượu khói như Caoila, Laphroaig, Ardbeg, Bowmore, Lagavulin, Talisker … và rất nhiều nhãn hiệu khác nữa. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Giao hàng nhanh, dưới 2h đồng hồ tại khu vực Hà Nội

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CAOL ILA 12 NĂM (700ML/43%)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *