TALISKER SKYE (700ML/ 45.8%)

1.200.000

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 45.8%

Xuất xứ: Thị trường Châu Âu

Mô tả

Talisker Sky là một loại Talisker khá dễ uống và dễ cảm nhận. Thương hiệu rượu Talisker cũng được nhiều người tiêu dùng quan tâm trong những năm gần đây, đối với những người đam mê whisky nói chung thì có lẽ đây là một lựa chọn không hề tồi.

Đánh giá một chút về nó, đầu tiên có lẽ là thoảng mùi táo xanh và lê, với một chút  muối ở phía sau và một chút nhục đậu khấu. Tiếp đến là khoang miệng cảm nhận được vị khói ngọt ngào, táo xanh và một chút hắc ín. Kết thúc với trái cây để lại một kết thúc khói khô.

LỊCH SỬ VÀ DI SẢN NHÀ CHƯNG CẤT WHISKY TALISKER

Nhà máy chưng cất rượu whisky Talisker bên bờ biển

Talisker Distillery được thành lập vào năm 1830 bởi hai anh em Hugh MacAskill of Eigg và Kenneth MacGaskill, rượu whisky Talisker đã được tạo ra bên những bờ biển trong nhà máy chưng cất rượu Single Malts Scotch Whisky lâu đời nhất trên bờ Isle of Skye, một số trong những vùng xa xôi, hiểm trở nhưng có phong cảnh đẹp nhất Scotland. Cái tên Talisker bắt nguồn từ tiếng Bắc Âu cổ có nghĩa là Sloping Rock, ‘Thalas Gair’.

Mùi và vị của Talisker ngay lập tức kết nối người uống với di sản ven biển gồ ghề, được mô tả là “một linh hồn hoang dã bên bờ biển”. Đặc tính mạnh mẽ của nó đến từ nguồn nước ngọt được lấy trực tiếp từ các suối ngầm bên cạnh nhà máy chưng cất, hai tĩnh rửa rất đặc biệt và bình ngưng tụ bằng gỗ con sâu, cùng với ABV bất thường là 45,8%, giúp Talisker khác biệt với các loại mạch nha khác.

THẾ GIỚI WHISKY hân hạnh được phục vụ quý khách với các sản phẩm của nhà Talisker nổi tiếng như Talisker 10 năm, Talisker 18 năm, Talisker DE, Talisker Storm, Talisker Dark Storm, Talisker Skye …

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TALISKER SKYE (700ML/ 45.8%)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *