GLENFIDDICH 15 NĂM (1000/40%)

1.550.000

Dung tích: 1000ml

Nồng độ: 40%

 

Mô tả

Rượu Glenfiddich 15 năm tuổi là sản phẩm chủ lực của Thương hiệu The Glenfiddich – Dòng Whisky mạch nha đơn cất Glenfiddich 15 năm đa lớp hương được trưởng thành sáng tạo trong ba loại thùng gỗ sồi là Sherry, Bourbon và New oak trước khi được kết thúc trong thùng gỗ thủ công độc đáo Solera làm từ gỗ thông Oregon. Theo từng năm tháng, thùng chứa Solera không bao giờ để trống mà luôn luôn chứa ít nhất một nửa Whisky cũ, Whisky cũ sẽ dẫn dắt hương vị của Whisky mới, để tạo nên một dòng Whisky hài hòa tuyệt vời, với hương vị mạnh mẽ, phức hợp & hấp dẫn hơn theo thời gian.

glenfiddich collection
MÀU SẮC: Vàng, một màu đỏ.
MŨI: Một hương thơm phức tạp hấp dẫn. Mật ong hoa thạch nam ngọt ngào và vani fudge kết hợp với trái cây đậm đà.
NẾM THỬ: Mịn mượt, để lộ các lớp gỗ sồi sherry, bánh hạnh nhân, quế và gừng. Toàn thân và bùng nổ hương vị.
HOÀN THÀNH: Phong phú thỏa mãn với vị ngọt kéo dài.

Luôn xuất hiện trong các sự kiện quan trọng, The Glenfiddich là sự lựa chọn hoàn hảo trong các bữa tiệc: Từ việc tiếp đãi bạn bè cho đến chiêu đãi các vị khách quý tại những buổi gặp mặt. Glenfiddich 15 năm còn được sử dụng làm quà biếu người thân, đồng nghiệp.

glenfiddich distillery

CÂU CHUYỆN LỊCH SỬ:

Hãng rượu Glenfiddich được thành lập năm 1886 bởi William Grant tại Dufftown, Scotland, trong thung lũng của sông Rubbie Dhu. Nơi này sản xuất Single malt whisky nhiều hơn bất kỳ thị trấn khác ở Scotland và Dufftown là: “Thủ phủ Whisky của thế giới“. Trong đó, lớn nhất và nổi tiếng nhất tại khu vực này là rượu Glenfiddich và Balvenie. Glenfiddich: dịch theo tiếng địa phương của Scotland có nghĩa là thung lũng của những con Hươu.

Rượu Glenfiddich phải được ủ tối thiểu 12 năm trong những thùng bằng gỗ sồi để màu sắc và hương vị tinh tế được định hình theo thời gian. Tùy theo thời gian ủ mà người ta ghi độ tuổi lên rượu. Glenfiddich tự hào giới thiệu đến người uống whisky các loại 12 năm, 15 năm, 18 năm, 21 năm và 30 năm. Mỗi dòng sản phẩm tương ứng với một độ tuổi và một hương vị đặc trưng riêng. Ngoài ra còn có một số sản phẩm không ghi tuổi như Glenfiddich Master, Slect Cask, Glenfiddich XX, IPA …

Mạng lưới phân phối của nó hiện tại hơn 30 quốc gia và ngày nay công ty xuất khẩu gần như khắp thế giới.

Nếu tính từ thế kỉ XXI, Whisky Glenfiddich là nhãn hàng dành được nhiều giải thưởng nhất so với các loại whisky làm bằng lúa mạch tại Scotland và nhiều giải thưởng nhất tại các hội chợ quốc tế.
Glenfiddich đã từng giành giải vàng trong cuộc thi thử rượu năm 2003 do Tạp chí Whisky tổ chức, với danh hiệu “Rượu mạch nha ngon nhất thế giới”. Những giải thưởng đó khẳng định uy tín và chất lượng vượt trội của whisky Glenfiddich trên thị trường.

THẾ GIỚI WHISKY hân hạnh giới thiệu tới những tín đồ yêu thích whisky nhiều sản phẩm mang thương hiệu Glenfiddich, liên hệ để được tư vấn nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GLENFIDDICH 15 NĂM (1000/40%)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *