GLENFARCLAS 12 NĂM (700ml/43%)

850.000

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 43%

Mô tả

Chai whisky Glenfarclas 12 năm tuổi ban đầu được đóng chai cho các thị trường bán lẻ du lịch và xuất khẩu. Cho đến năm 2006, nó được vinh danh là “Rượu Sherried Whisky ngon nhất” trong World Cup Single Malt, và vào năm 2007 và 2008, và nó đã giành được giải Vàng tại Lễ hội Bia và Whisky Stockholm.

Đánh giá về chai Glenfarclas của chuyên gia (được tham khảo trên Master of Malt):

Mũi: Nhẹ nhàng với sự kết hợp của rượu sherry và mật ong Manuka dẻo dai, mềm mại. Nhìn chung khá cân bằng, phảng phất chút khói, gỗ sồi đậm đà và một chút nhựa thông.

Vòm miệng: Cảm nhận trung bình, với ghi chú của quả chà là và bánh quả óc chó, rượu sherry Oloroso, một nốt hương tuyệt đẹp của mạch nha, với táo kẹo bơ cứng và một chút khói.

Kết thúc: Cay và kha khá dài, quế và đinh hương, với vỏ cam và rượu vàng.

Nhà máy rượu whisky Glenfarclas

Chỉ có một số nhà máy chưng cất ở Scotland vẫn thuộc sở hữu tư nhân. Nhà máy chưng cất Speyside Glenfarclas là một trong số đó. Và có lẽ nó cũng là nhà máy rượu whisky được biết đến nhiều nhất trong số đó, tuy do gia đình sở hữu nhưng tiếng vang mà nó mang lại thì rất thành công không chỉ tại Scotland mà còn trên toàn thế giới. Họ rất tự hào về điều đó, chính vì vậy khẩu hiệu “Tinh thần độc lập” của họ luôn luôn thể hiện qua từng sản phẩm. Sáu thế hệ Grants đã hình thành nên một Glenfarclas trứ danh từ những năm 1865 cho đến ngày nay. Điều này đảm bảo sự ổn định về chất lượng và tầm nhìn xa mà một sản phẩm bền như Whisky cần có. Hiếm có nhà máy chưng cất nào khác có nhiều rượu Whisky cũ và chất lượng cao trong kho của mình như nhà Glenfarclas.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GLENFARCLAS 12 NĂM (700ml/43%)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *