CAOL ILA 25 NĂM (700ML/43%)

7.700.000

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 43%

Mô tả

Caol Ila 25 năm được giới thiệu vào năm 2010, sau các phiên bản vào năm 2004 và 2005, đây là loại Caol Ila 25yo đóng chai chính thức đầu tiên được đóng chai với nồng độ 43%. Với sự công nhận ngày càng tăng đối với nhà máy chưng cất xuất sắc này, Caol Ila 25 năm là sự bổ sung rất đáng hoan nghênh cho dòng sản phẩm chính thức, với hương vị phong phú, nhẹ nhàng và các phenol có mùi than, hạn chế. Caol Ila 25 tuổi trải qua một phần tư thế kỷ trong các thùng rượu bourbon, nhưng cũng có một vài thùng rượu sherry cũ được ném vào hỗn hợp.

CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ VỀ CAOL ILA 25 NĂM:
Màu sắc: Vàng nhạt
Mũi: Rất nhiều ảnh hưởng từ ven biển, nhưng không thực sự là khói. Những hương thơm y học mà chúng ta mong đợi từ Caol Ila được làm dịu đi, thay thế bằng mùi hương của vỏ sò khô. Bên dưới đó, hương vị 25 tuổi này đậm mùi sồi, cùng với hương của kẹo bơ cứng và sô cô la đen. Caol Ila 25 năm này cũng có một khía cạnh ngọt ngào hơn, vị cam quýt, cung cấp hương thơm của bánh hạnh nhân và kẹo vỏ cam.
Vòm miệng: Sống động cho một người 25 tuổi, với cảm giác miệng khá nhạy bén. Trong khi mũi gợi nhớ đến gỗ sồi cũ, vòm miệng cung cấp gỗ mới. Có rất nhiều gia vị, với hạt tiêu đen nứt và hạt nhục đậu khấu mang lại một miếng ăn ngon. Lá thuốc lá và da thuộc tạo nên một sự tinh tế cần thiết.
Kết thúc: Cuối cùng rượu whisky này sáng lên trong một đám khói than bùn. Giống như một ngọn lửa than bùn, lớp kết thúc kéo dài nhưng không quá nóng.
Nhận định chung đây là một Caol Ila đủ đẹp, và cho một người 25 tuổi, nó có giá rất hấp dẫn. Nhưng tuổi tác thôi thì không đủ để chứng minh giá cả, mà chất lượng mới là yếu tố quan trọng. Quá trình trưởng thành lâu dài đã thuần hóa hương vị Islay cổ điển mà Caol Ila được biết đến. Thông thường, có một số mặt trái của sự đánh đổi này: những gì bạn mất đi ở sự táo bạo, bạn sẽ nhận lại được sự phức tạp và không rõ ràng. Đó là cuộc trao đổi này mà tôi cảm thấy Caol Ila 25 không cung cấp đủ. Mặc dù không phải là một bộ phim đáng thất vọng bởi bất kỳ phương tiện nào, Caol Ila này lại e dè trước sự vĩ đại thực sự.
ĐÔI ĐIỀU VỀ NHÀ CHƯNG CHẤT CAOL ILA:
Caol Ila được thành lập vào năm 1846, nó đã thay đổi rất nhiều trong lịch sử của nó. Vào thời điểm Barnard đến thăm nhà máy chưng cất, nó đã được xây dựng lại hoàn toàn một lần và nó đã liên tục được mở rộng kể từ đó. Vào năm 1972, tất cả các tòa nhà ngoại trừ nhà kho đã bị phá bỏ và nhà máy chưng cất hiện tại được xây dựng.
Bây giờ là nhà máy chưng cất lớn nhất trên đảo, sản xuất gấp đôi so với Laphroaig, tinh thần của Caol Ila là thành phần quan trọng trong sự pha trộn của Diageo. Tuy nhiên, trong thập kỷ qua, những người uống rượu đã có nhiều cơ hội hơn để thử rượu whisky của nhà máy chưng cất và nó đã phát triển tầm vóc như một loại mạch nha đơn theo đúng nghĩa của nó. Với cả malt đơn chưa ủ và chưa ủ được sản xuất tại nhà máy chưng cất, có rất nhiều loại rượu whisky có sẵn, từ loại trẻ trung, nóng bỏng đến loại cổ điển và thanh lịch, với cả các loại rượu đóng chai chính thức và độc lập được người hâm mộ trên khắp thế giới săn đón.
Thế Giới Whisky luôn luôn tìm kiếm những sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ người tiêu dùng, hiện tại chúng tôi đang phân phối 1 số nhãn hiệu rượu khói như Caoila, Laphroaig, Ardbeg, Bowmore, Lagavulin, Talisker … và rất nhiều nhãn hiệu khác nữa. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Giao hàng nhanh, dưới 2h đồng hồ tại khu vực Hà Nội

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CAOL ILA 25 NĂM (700ML/43%)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *