BALVENIE 21 NĂM PORTWOOD (UK market, 700ml/40%)

7.500.000

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 40%

Balvenie 21 năm PortWood được xách tay trực tiếp từ UK, vương quốc ANH

Mô tả

The Balvenie đã tạo ra loại rượu whisky mạch nha 21 năm tuổi The Balvenie PortWood, một loại rượu Balvenie quý hiếm và thực sự hảo hạng.

Nó được chuyển vào hầm chứa những thùng whisky hảo hạng và chất lượng nhất, tại đây, nó được lấy mẫu thường xuyên bởi Bậc thầy mạch nha Balvenie David C. Stewart MBE để đảm bảo rằng các thùng chứa truyền đạt lượng đặc tính phù hợp, nâng cao và phát triển mạch nha đơn trong khi vẫn giữ được các đặc tính ban đầu của nó.

The Balvenie PortWood 21 năm tuổi được nhiều người coi là sáng tạo tuyệt vời nhất của David, loại rượu whisky này là một trong những thành tựu đáng tự hào nhất của ông và đã giành được một loạt các giải thưởng ngành công nghiệp rất được thèm muốn kể từ khi phát hành vào năm 1996.

The Balvenie 21 năm tuổi PortWood không lọc lạnh và đóng chai ở nồng độ 40% abv. Tại thị trường rượu whisky Việt Nam, Balvenie 21 năm tuổi được các tín đồ whisky săn đón rất nhiều, bởi vì chất lượng hảo hạng cùng thương hiệu đẳng cấp. Nó xứng đáng là một món quà quý giá cho những vị khách quý, những đối tác quan trọng bên những bữa tiệc

Balvenie 21 năm Port Wood được xách tay trực tiếp từ UK (Vương quốc Anh) hoặc xách tay trực tiếp từ nội địa Châu Âu với số lượng cực kì hạn chế, không dễ gì có thể mua được dễ dàng tại Việt Nam

BalveniePortWood21

CÂU CHUYỆN LỊCH SỬ CỦA BALVENIE (theo The Balvenie):

Năm 1892:Ông William Grant xây dựng nhà máy chưng cất Balvenie trong Ngôi nhà mới Balvenie bị bỏ hoang.

năm 1893: Sản xuất rượu whisky bắt đầu từ nhà máy chưng cất ngày 1 tháng 5.

Năm 1923: William Grant qua đời và con trai của ông, John, bắt đầu việc mở rộng nhà máy chưng cất đầu tiên.

Năm 1929: Sàn mạch nha ban đầu được thay thế bằng sàn mạch nha truyền thống mà họ vẫn sử dụng đến ngày nay.

Năm 1962: David C. Stewart MBE bắt đầu làm việc với William Grant & Sons năm 17 tuổi.

Năm 1971: Lần đóng chai chính thức đầu tiên của rượu whisky mạch nha The Balvenie được phát hành.

Năm 1974: David C. Stewart MBE trở thành Master Malt của The Balvenie, người thứ tư trong lịch sử của nhà máy chưng cất.

Năm 1983: Thạc sĩ mạch nha David C. Stewart lần đầu tiên thử nghiệm ủ The Balvenie trong hai loại gỗ khác nhau liên tiếp, sau này được gọi là “FINISHING”, và được đóng chai đầu tiên với tên gọi The Balvenie Classic

Năm 1987: Balvenie được phát hành dưới dạng rượu whisky 50 Year Old, một trong những cách đóng chai đầu tiên của ngành công nghiệp có tuổi đời lớn như vậy.

Năm 1993: Balvenie được khởi chạy lại nhân dịp kỷ niệm 100 năm của nhà máy chưng cất trong ba lần: Founder’s Reserve Aged 10 Years, DoubleWood Aged 12 Years and Single Barrel Aged 15 Years.

Năm 2004: David C Stewart MBE kỷ niệm 30 năm thành lập Malt Master và The Balvenie Aged THIRTY Years được ra mắt.

Năm 2010: Ra mắt Tun 1401, sản phẩm đầu tiên của dòng Tun, trong đó David C. Stewart MBE chọn một số thùng quý hiếm yêu thích của mình từ kho lâu đời nhất của họ sau đó kết hôn với chúng trong một Tun.

Năm 2014: Tun 1509 thay thế Tun 1401 sau chín đợt sản xuất sau này.

Năm 2015: Balvenie DCS Compendium ra mắt như một bản ghi chép về kiến thức và chuyên môn của David trong ngành rượu whisky ở dạng rượu và dạng văn học.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BALVENIE 21 NĂM PORTWOOD (UK market, 700ml/40%)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *