BALVENIE 16 NĂM – TRIPLE CASK (700ml/40%)

3.500.000

Dung tich: 700ml

Nồng độ: 40%

Quy cách: thùng 6 chai

Mô tả

Dòng sản phẩm Balvenie Triple Cask bao gồm các loại rượu whisky mạch nha đơn 12 năm tuổi, 16 năm tuổi và 25 năm tuổi. Nó được tạo ra bằng cách kết hợp The Balvenie đã trưởng thành trong ba loại thùng gỗ. Những cuộc “hôn nhân” kết hợp nhuần nhuyễn mới này của The Balvenie được thực hiện theo những công thức chính xác và chắt lọc qua thời gian bởi Malt Master David C. Stewart MBE của họ để đảm bảo rằng mỗi loại rượu đều có được phong cách đậm đà, mượt mà và đậm đặc đặc trưng của nhà máy chưng cất.

Rượu whisky Balvenie 16 năm Triple Cask của The Balvenie được tung ra để bán lẻ du lịch, kênh travel tại nhiều Sân bay nổi tiếng trên toàn thế giới. Nhưng có lẽ vì sức hút của thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định nên nhiều lúc sản phẩm luôn trong tình trạng Out of Stock, không phải lúc nào bạn cũng có thể mua được.

Dòng sản phẩm Triple Cask được trưởng thành trong các thùng gỗ sồi Mỹ đổ đầy lần đầu, các thùng đổ đầy truyền thống và thùng Oloroso Sherry đổ đầy lần đầu. Quá trình khi đã hoàn thành nó đã khoe ra nhiều  hương vani và trái cây hơn so với Chai Triple Cask 12 tuổi – những năm tăng thêm trong thùng cũng mang lại nhiều loại gia vị thơm, mùi sồi hơn.

Giải thưởng cho Balvenie 16YO Triple Cask đã đạt giải Vàng Nổi Bật tại cuộc thi Scotch Single Malt – Cuộc thi rượu và rượu quốc tế vào năm 2019

GHI CHÚ CỦA CHUYÊN GIA VỀ BALVENIE 16 NĂM TRIPLE CASK

Mũi: Phong phú và phức tạp với chút vani và ngọt ngào

Vòm miệng: Trái cây tinh tế kết hợp với kẹo bơ cứng, tannin gỗ sồi và gia vị êm dịu

Kết thúc: Nhẹ nhàng và kéo dài

CÂU CHUYỆN LỊCH SỬ CỦA BALVENIE (theo TheBalvenie):

Năm 1892:Ông William Grant xây dựng nhà máy chưng cất Balvenie trong Ngôi nhà mới Balvenie bị bỏ hoang.

Năm 1893: Sản xuất rượu whisky bắt đầu từ nhà máy chưng cất ngày 1 tháng 5.

Năm 1923: William Grant qua đời và con trai của ông, John, bắt đầu việc mở rộng nhà máy chưng cất đầu tiên.

Năm 1929: Sàn mạch nha ban đầu được thay thế bằng sàn mạch nha truyền thống mà họ vẫn sử dụng đến ngày nay.

Năm 1962: David C. Stewart MBE bắt đầu làm việc với William Grant & Sons năm 17 tuổi.

Năm 1971: Lần đóng chai chính thức đầu tiên của rượu whisky mạch nha The Balvenie được phát hành.

Năm 1974: David C. Stewart MBE trở thành Master Malt của The Balvenie, người thứ tư trong lịch sử của nhà máy chưng cất.

Năm 1983: Thạc sĩ mạch nha David C. Stewart lần đầu tiên thử nghiệm ủ The Balvenie trong hai loại gỗ khác nhau liên tiếp, sau này được gọi là “FINISHING”, và được đóng chai đầu tiên với tên gọi The Balvenie Classic

Năm 1987: Balvenie được phát hành dưới dạng rượu whisky 50 Year Old, một trong những cách đóng chai đầu tiên của ngành công nghiệp có tuổi đời lớn như vậy.

Năm 1993: Balvenie được khởi chạy lại nhân dịp kỷ niệm 100 năm của nhà máy chưng cất trong ba lần: Founder’s Reserve Aged 10 Years, DoubleWood Aged 12 Years and Single Barrel Aged 15 Years.

Năm 2004: David C Stewart MBE kỷ niệm 30 năm thành lập Malt Master và The Balvenie Aged THIRTY Years được ra mắt.

Năm 2010: Ra mắt Tun 1401, sản phẩm đầu tiên của dòng Tun, trong đó David C. Stewart MBE chọn một số thùng quý hiếm yêu thích của mình từ kho lâu đời nhất của họ sau đó kết hôn với chúng trong một Tun.

Năm 2014: Tun 1509 thay thế Tun 1401 sau chín đợt sản xuất sau này.

Năm 2015: Balvenie DCS Compendium ra mắt như một bản ghi chép về kiến thức và chuyên môn của David trong ngành rượu whisky ở dạng rượu và dạng văn học.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BALVENIE 16 NĂM – TRIPLE CASK (700ml/40%)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *