TALIKSER PORT RUIGHE (700ML/45.8%)

1.250.000

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 45.8%

Quy cách: Thùng 6 chai

Xuất sứ: Scotland

Mô tả

TALIKSER PORT RUIGHE (700ML/45.8%) được sản xuất tại nhà máy chưng cất lâu đời nhất trên Isle of Skye.  Nó được ủ gấp đôi trong các thùng ở cảng, Port Ruighe, phát âm là ‘Portree’ là cách đánh vần tiếng Gaelic của cảng thương mại nhộn nhịp một thời trên vùng Skye, sự ra đời của Talisker Port Ruighe như là lời chúc mừng cho các thương nhân Scotland đã dũng cảm vượt biển và đóng vai trò quan trọng trong việc thành lập cảng buôn bán rượu vang. Hương vị cảng biển mạnh mẽ của Talisker cùng với hương vị ngọt ngào mọng nước của trái cây mang lại trải nghiệm hương vị tuyệt vời. Talisker Port Ruighe được tạo ra để nhấm nháp một cách gọn gàng, từng ngụm nhỏ, ngụm nhỏ. Một món quà thiết yếu dành cho những người sành rượu whisky nói chung, muốn khám phá những hương vị sâu sắc mới giữa các loại rượu whisky mạch nha đảo khói.

Thegioiwhisky.com nhận thấy đây là một chai rượu whisky rất tuyệt vời trong tầm giá whisky hơn 1 triệu, hãy thử và cảm nhận.

CHUYÊN GIA REVIEW ĐÁNH GIÁ VỀ CHAI WHISKY TALISKER PORT RUIGHE

CẢM NHẬN CỦA CHUYÊN GIA: 

Mũi: Cảm giác khô, mặn của nước biển và chanh, hương quả mọng có vị chua – nho đỏ, nam việt quất, ngũ cốc, họa tiết thảo mộc nhẹ nhàng, cỏ khô. Khi bắt đầu nếm nó, từ ngụm whisky đầu tiên của Talisker Port Ruighe có tính se se, nhiều vị sồi, gừng, cà phê, vị đắng của vỏ non, hạt tiêu, vỏ chanh. Kết thúc ở vòm họng với vị cay, sảng khoái, gỗ sồi, đồ da, gừng, khói nhẹ và tro bếp

LỊCH SỬ VÀ DI SẢN NHÀ CHƯNG CẤT WHISKY TALISKER

Nhà máy chưng cất rượu whisky Talisker bên bờ biển

Talisker Distillery được thành lập vào năm 1830 bởi hai anh em Hugh MacAskill of Eigg và Kenneth MacGaskill, rượu whisky Talisker đã được tạo ra bên những bờ biển trong nhà máy chưng cất rượu Single Malts Scotch Whisky lâu đời nhất trên bờ Isle of Skye, một số trong những vùng xa xôi, hiểm trở nhưng có phong cảnh đẹp nhất Scotland. Cái tên Talisker bắt nguồn từ tiếng Bắc Âu cổ có nghĩa là Sloping Rock, ‘Thalas Gair’.

Mùi và vị của Talisker ngay lập tức kết nối người uống với di sản ven biển gồ ghề, được mô tả là “một linh hồn hoang dã bên bờ biển”. Đặc tính mạnh mẽ của nó đến từ nguồn nước ngọt được lấy trực tiếp từ các suối ngầm bên cạnh nhà máy chưng cất, hai tĩnh rửa rất đặc biệt và bình ngưng tụ bằng gỗ con sâu, cùng với ABV bất thường là 45,8%, giúp Talisker khác biệt với các loại mạch nha khác.

THẾ GIỚI WHISKY hân hạnh được phục vụ quý khách với các sản phẩm của nhà Talisker nổi tiếng như Talisker 10 năm, Talisker 18 năm, Talisker DE, Talisker Storm, Talisker Dark Storm, Talisker Skye …

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TALIKSER PORT RUIGHE (700ML/45.8%)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *