LAGAVULIN 9 NĂM (GOT) 700ML/46%

2.500.000

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 46%

Mô tả

Một trong những triều đại lâu đời nhất và giàu có nhất trong Bảy Vương quốc, Nhà Lannister sẽ làm bất cứ điều gì để duy trì quyền lực và ảnh hưởng của mình đối với Iron Throne. Ý định hung dữ của họ được thể hiện một cách khéo léo bằng con sư tử vuốt trên biểu ngữ của Nhà Lannister, chứng tỏ rằng, nếu bạn băng qua chúng, bạn sẽ nghe thấy tiếng gầm dữ dội của Nhà Lannister đã khiến nhiều ngôi nhà đổ nát.

Lagavulin 9 Year Old là một loại mạch nha đơn để lại hương vị khói đậm đà trong mỗi ngụm. Chất lỏng màu vàng gợi nhớ sự giàu có của nhà Lannisters và đến từ việc được trưởng thành độc quyền trong các thùng rượu Bourbon cũ đổ đầy đầu tiên. Mũi đặc trưng của Lagavulin và tỏa ra khói ngọt ngào, với mùi hương biển hơi nồng hơn các biểu hiện khác. Trên vòm miệng, nó mở ra với chuối khói, caramen, marshmallow cháy và vani, tan dần thành kết thúc caramen mặn.

nhà máy lagavulin

Nằm giữa Ardbeg và Laphroaig trên bờ biển phía nam Islay, Lagavulin có một lịch sử bất đồng và các vụ kiện tụng. Được thành lập vào năm 1816, một năm sau Laphroaig, nó đã phải cạnh tranh gay gắt với người hàng xóm gần nhất kể từ đó.

Peter Mackie, người sáng tạo ra hỗn hợp White Horse, sở hữu nhà máy chưng cất vào cuối những năm 1800 và cũng là đại lý bán hàng cho Laphroaig. Khi mất đại lý vào năm 1907, ông quyết định xây dựng một nhà máy chưng cất mới tại Lagavulin để sản xuất rượu whisky giống với Laphroaig – nhà máy Malt Mill huyền thoại. Thật không may, kế hoạch của ông đã thất bại, và loại rượu whisky này hoàn toàn không giống như Laphroaig và Malt Mill đã đóng cửa, chỉ xuất hiện trong các câu chuyện về rượu whisky hiếm, bao gồm cả bộ phim The Angel’s Share của Ken Loach.

Rượu whisky được sản xuất tại Lagavulin có nhiều loại rượu khác nhau. Nước rượu được chạy rất đầy đủ, làm giảm lượng đồng tiếp xúc với các tạp chất khách và quá trình chưng cất diễn ra chậm. Cả hai điều này đều là yếu tố tạo nên tinh thần linh hoạt và trọng lượng của nhà máy chưng cất. Sự trưởng thành chủ yếu là trong các thùng rượu bourbon, với một vài thùng rượu sherry cũ được sử dụng để tạo ra đặc trưng của các loại rượu whisky cũ của Lagavulin.

Khi còn trẻ, rượu whisky của nhà máy chưng cất rất nồng nàn và thô, với khói rất lớn bên bờ biển; nhưng khi nó già đi, nó nhanh chóng tăng trọng lượng và sang trọng, với bản phát hành chính thức 16 năm tuổi nổi tiếng là một trong những bộ phim xuất sắc nhất quán nhất của Islay

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “LAGAVULIN 9 NĂM (GOT) 700ML/46%”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *