GLENFIDDICH IPA (700ml)

1.650.000

Dung tích: 700ml
Nồng độ: 43%
Vùng Speyside

Mô tả

Glenfiddich IPA là loại rượu whisky được hoàn thành trong các thùng được tẩm ướp với Pale Ale Ấn Độ. Nhà máy bia thủ công Speyside đã tạo ra một loại bia đặc biệt được ủ trong các thùng rượu Glenfiddich cũ trong một tháng trước khi chúng được đưa trở lại nhà máy chưng cất và chứa đầy rượu whisky trong thời gian hoàn thành ba tháng. Kết quả là một bộ phim truyền hình sôi động và trái cây.

Nếm ghi chú của Billy Abbott ( của TWE)

 • MŨI

  Nhiều hương kẹo dài, đường lúa mạch, vỏ chanh, brioche, bánh ngô sữa (có rắc đường trắng), vòng táo khô, quế mềm và hạt nhục đậu khấu.

 • KHOANG MIỆNG

  Kết cấu dầu với kẹo bơ vani phong phú và kem chanh để bắt đầu. Một chiếc lá màu xanh lá cây nằm ở trung tâm, được bao quanh bởi gia vị sồi, Shreddies, ca cao và gợi ý hoa – gần giống như sô cô la thấm nước hoa hồng …

 • HOÀN THÀNH

  Mạch nha tươi nghiền, Ovaltine, ca cao và gợi ý của lá xanh ẩm ướt.

 • BÌNH LUẬN

  Không phải là một loại rượu whisky có hương vị bia, mà là một loại rượu nằm cạnh bia và chia sẻ một số ý tưởng hương vị – hương hoa, trái cây và một chút hương lá xanh. Một bộ phim tuyệt vời.
  Cũng khá đa dạng và đáng để thưởng thức và nên cho nó một vị trí trong tủ rượu gia đình của bạn

 • một số nhãn chai Glenfiddich
  một số nhãn chai Glenfiddich
 • Glenfiddich IPA với dáng chai hình tam giác đặc trưng của nhà Glenfiddich không lẫn với các chai whisky khác được, bao bì hộp tròn thiết kế sang trọng, bên trong là chai thủy tinh tông mầu đen huyền bí, luôn tạo cảm giác cuốn hút, muốn tìm kiếm thử thách bên trong

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GLENFIDDICH IPA (700ml)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *