GLENLIVET FOUNDER’S 700ML (UK)

1.650.000

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 40%

Quy cách: thùng 6 chai hộp

Mô tả

Để thực sự nắm bắt được bản chất của tầm nhìn của George Smith, The Glenlivet Founder’s Reserve đã được tạo ra bằng cách sử dụng các phương pháp chưng cất lâu đời mà ông đã giới thiệu cách đây rất lâu.

The Glenlivet Founder’s Reserve có hương vị trái cây mượt mà như loại rượu whisky đầu tiên được lấy từ bình đồng nguyên thủy. Những bức tĩnh đồng hình đèn lồng độc đáo này, do chính người đàn ông này thiết kế, không phải là công cụ quan trọng duy nhất trong di sản chưng cất của họ.

glenlivet founder’s UK

Nguồn nước được lấy những con suối trong như pha lê trên núi cao, trong một không khí trong lành và lạnh lẽo.Tiếp đến, các thùng gỗ sồi truyền thống mà The Glenlivet ủ rượu whisky mang lại cho mỗi biểu hiện những đặc điểm riêng biệt của nó. Khi George Smith bắt đầu chưng cất, Glenlivet không có tuyên bố về độ tuổi và ông ấy đã chọn rượu whisky từ các thùng có nhiều độ tuổi. Họ đã nhân rộng sự tự do này với The Glenlivet Founder’s Reserve, lựa chọn rượu whisky từ nhiều thùng gỗ sồi lâu năm truyền thống. Sau đó, để mang đến một chút biến tấu hiện đại cho hương vị của món ăn

Nhà chưng cất bậc thầy Alan Winchester đã kết hợp chúng với nhau, một số loại thùng gỗ sồi lâu năm và thùng gỗ sồi Mỹ đầu tiên. Những thùng gỗ sồi đầu tiên của Mỹ là những thùng chưa bao giờ được sử dụng để ủ rượu whisky. Việc sử dụng có chọn lọc các loại thùng này mang lại vị ngọt mịn như kem kết hợp hài hòa với hương vị tinh tế và tông màu trái cây phức tạp đã có trong rượu whisky.

TÌM HIỂU LỊCH SỬ HÌNH THÀNH NHÀ CHƯNG CẤT GLENLIVET:

Sự khởi đầu vào năm 1822 tại thung lũng Livet hẻo lánh và bị cô lập là nơi lý tưởng cho việc chưng cất bất hợp pháp. Đây là nơi người sáng lập ra The Glenlivet – George Smith đã học nghề của mình, nơi có thể trốn tránh sự kiểm soát của nhân viên hải quan thời bấy giờ. Tiếp đến năm 1824, tức là khoảng hai năm sau và sau khi thay đổi luật pháp, George nhìn thấy cơ hội của mình và đến Elgin để lấy giấy phép trở thành nhà chưng cất hợp pháp đầu tiên ở giáo xứ Glenlivet

Đến những năm 1839 việc kinh doanh rượu whisky trở nên đỉnh cao, khi nhà máy chưng cất Glenlivet đã sản xuất hơn 200 gallon một tuần. Danh tiếng của họ lan rộng ra khỏi những ngọn đồi xanh ở Scotland đến bầu trời đầy khói của London.

Năm 1950, Glenlivet trở thành loại rượu whisky phổ biến nhất trên thế giới. Nhờ tàu hỏa, máy bay và ô tô, giữa thế kỷ này, The Glenlivet chiếm một nửa lượng rượu whisky mạch nha Scotland được bán ở Mỹ. Nhờ những chiếc máy bay phản lực mới của thập niên 50, tin tức đã sớm lan rộng đến mọi nơi trên thế giới.

Năm 2010, bước sang thế kỷ thứ hai chứng kiến ​​sự mở rộng rộng lớn khác của nhà máy chưng cất của Glenlivet, lần này là bởi Nhà chưng cất bậc thầy hiện tại của họ, Alan Winchester. Trải qua 40 năm mài dũa nghề của mình, Alan chỉ là người đảm bảo tinh thần cho người sáng lập của Glenlivet  sống mãi.

Cho đến ngày nay, Glenlivet tiếp tục tầm nhìn của George Smith là phá vỡ các truyền thống, thiết lập các tiêu chuẩn mới và tiến lên phía trước; lựa chọn các loại thùng, lớp hoàn thiện và chất lỏng đặc biệt độc đáo, đồng thời cung cấp các món ăn và cocktail độc đáo để mở ra thế giới mạch nha đơn cho tất cả mọi người. (nguồn tổng hợp từ Thegioiwhisky)
Một số sản phẩm tiêu biểu của nhà Glenlivet như Glenlivet master, Glenlivet Founder’s hay mới đây là Glenlivet tím triple cask, rare cask… một số sản phẩm nổi trội khác như loại 12 năm, 15 năm, 18 năm và cả 25 năm …

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GLENLIVET FOUNDER’S 700ML (UK)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *