KM

BALVENIE 25 NĂM (700ml/ 48%)

19.000.000

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 48%

Xuất xứ: Xách tay Anh Quốc

Mô tả

Sự thể hiện Balvenie 25 năm tuổi là vô cùng nổi bật, một chai whisky cũng rất già tuổi của nhà máy chưng cất Speyside. Balvenie 25 năm tuổi với hương thơm gỗ sồi phong phú cùng với các lớp trái cây tươi vùng nhiệt đới, thêm chút mật ong khô và quế. Tiếp đến, cánh mũi mở ra với trái cây mùa thu mềm mại, mật ong, gừng kết tinh và vị sồi phong phú. Vòm miệng có vani đậm với sự hiện diện của gỗ sồi nhiều hơn, trái cây tươi và bánh táo, kết thúc bằng một vị ngọt kéo dài.

Balvenie 25 năm tuổi được tạo ra từ sự kết hợp giữa các thùng gỗ sồi Mỹ và Châu Âu do Malt Master David C. Stewart MBE giám sát, với sáu thập kỷ kinh nghiệm của ông cho phép tạo ra sự cân bằng hoàn hảo trong quá trình trưởng thành. Balvenie phiên bản giới hạn này được đóng chai ở nồng độ cồn 48% abv.

“Cam kết của chúng tôi về tay nghề thủ công mang đến kỹ năng, kiến ​​thức, kinh nghiệm và niềm đam mê vô giá cho mọi giai đoạn của quy trình sản xuất rượu whisky. Trong một thế giới tự động hóa, The Balvenie vẫn duy trì tính cách đặc biệt và trái tim của nó”
Trích lời cam kết từ DAVID C STEWART (MBE) – BẬC THẦY MẠCH NHA BALVENIE

CÂU CHUYỆN LỊCH SỬ CỦA BALVENIE (theo TheBalvenie):

Năm 1892:Ông William Grant xây dựng nhà máy chưng cất Balvenie trong Ngôi nhà mới Balvenie bị bỏ hoang.

năm 1893: Sản xuất rượu whisky bắt đầu từ nhà máy chưng cất ngày 1 tháng 5.

Năm 1923: William Grant qua đời và con trai của ông, John, bắt đầu việc mở rộng nhà máy chưng cất đầu tiên.

Năm 1929: Sàn mạch nha ban đầu được thay thế bằng sàn mạch nha truyền thống mà họ vẫn sử dụng đến ngày nay.

Năm 1962: David C. Stewart MBE bắt đầu làm việc với William Grant & Sons năm 17 tuổi.

Năm 1971: Lần đóng chai chính thức đầu tiên của rượu whisky mạch nha The Balvenie được phát hành.

Năm 1974: David C. Stewart MBE trở thành Master Malt của The Balvenie, người thứ tư trong lịch sử của nhà máy chưng cất.

Năm 1983: Thạc sĩ mạch nha David C. Stewart lần đầu tiên thử nghiệm ủ The Balvenie trong hai loại gỗ khác nhau liên tiếp, sau này được gọi là “FINISHING”, và được đóng chai đầu tiên với tên gọi The Balvenie Classic

Năm 1987: Balvenie được phát hành dưới dạng rượu whisky 50 Year Old, một trong những cách đóng chai đầu tiên của ngành công nghiệp có tuổi đời lớn như vậy.

Năm 1993: Balvenie được khởi chạy lại nhân dịp kỷ niệm 100 năm của nhà máy chưng cất trong ba lần: Founder’s Reserve Aged 10 Years, DoubleWood Aged 12 Years and Single Barrel Aged 15 Years.

Năm 2004: David C Stewart MBE kỷ niệm 30 năm thành lập Malt Master và The Balvenie Aged THIRTY Years được ra mắt.

Năm 2010: Ra mắt Tun 1401, sản phẩm đầu tiên của dòng Tun, trong đó David C. Stewart MBE chọn một số thùng quý hiếm yêu thích của mình từ kho lâu đời nhất của họ sau đó kết hôn với chúng trong một Tun.

Năm 2014: Tun 1509 thay thế Tun 1401 sau chín đợt sản xuất sau này.

Năm 2015: Balvenie DCS Compendium ra mắt như một bản ghi chép về kiến thức và chuyên môn của David trong ngành rượu whisky ở dạng rượu và dạng văn học.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BALVENIE 25 NĂM (700ml/ 48%)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *