THE BALVENIE 14 NĂM – CARIBBEAN (700ml/43%)

2.400.000

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 40%

Quy cách: Thùng 6 chai

Mô tả

Rượu Balvenie 14 năm Caribbean đã được ủ trong các thùng rượu whisky gỗ sồi truyền thống và sau đó được “kết thúc” trong các thùng trước đây chứa rượu rum Caribe.

Để tạo ra thành phẩm lý tưởng này, Malt Master David C. Stewart MBE đã đổ đầy các thùng gỗ sồi Mỹ với sự pha trộn của riêng mình với các loại rum Tây Ấn Độ được chọn lọc kĩ càng. Khi ông đánh giá các thùng đã sẵn sàng, rượu rum đã được thay thế bằng loại rượu 14 năm tuổi và gỗ được đưa vào để hoàn thiện thêm những đường nét cuối cùng. Kết quả của quá trình là tạo ra một loại rượu whisky balvenie mạch nha đơn đặc biệt với đặc tính mượt mà, mật ong truyền thống của The Balvenie kết hợp với hương kẹo bơ cứng và một chút trái cây, với kết thúc ấm áp, kéo dài.

balvenie 12 năm, balvenie 14 năm, balvenie 16 năm, 21 năm

GHI CHÚ CỦA CHUYÊN GIA VỀ BALVENIE 14 YEAR CARIBBEAN:

Mũi: Kẹo bơ cứng béo ngậy, ngọt ngào và béo ngậy trên mũi kết hợp với hương trái cây tươi

Vòm Miệng: Tròn trịa với hương vani và gỗ sồi ngọt ngào, với đặc tính trái cây phát triển theo thời gian

Kết thúc: Mềm mại và kéo dài

Balvenie 14 năm tuổi Caribbean chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời trong những bữa tiệc bên gia đình, đồng nghiệp. Là một món quà quý cho đối tác, bạn bè thân thiết. Bạn có thể kết hợp với nhiều món ăn âu hoặc á tùy khẩu vị, thêm điếu cigar vào ngày cuối tuần nữa, sẽ là một điều thật tuyệt vời khi thưởng thức chai whisky Balvenie 14 năm Caribbean

Thegioiwhisky.com hân hạnh được phân phối các dòng rượu whisky Balvenie uy tín, chất lượng đến quý khách hàng, liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Hotline: 0944329496

CÂU CHUYỆN LỊCH SỬ CỦA BALVENIE (theo TheBalvenie):

Năm 1892:Ông William Grant xây dựng nhà máy chưng cất Balvenie trong Ngôi nhà mới Balvenie bị bỏ hoang.

Năm 1893: Sản xuất rượu whisky bắt đầu từ nhà máy chưng cất ngày 1 tháng 5.

Năm 1923: William Grant qua đời và con trai của ông, John, bắt đầu việc mở rộng nhà máy chưng cất đầu tiên.

Năm 1929: Sàn mạch nha ban đầu được thay thế bằng sàn mạch nha truyền thống mà họ vẫn sử dụng đến ngày nay.

Năm 1962: David C. Stewart MBE bắt đầu làm việc với William Grant & Sons năm 17 tuổi.

Năm 1971: Lần đóng chai chính thức đầu tiên của rượu whisky mạch nha The Balvenie được phát hành.

Năm 1974: David C. Stewart MBE trở thành Master Malt của The Balvenie, người thứ tư trong lịch sử của nhà máy chưng cất.

Năm 1983: Thạc sĩ mạch nha David C. Stewart lần đầu tiên thử nghiệm ủ The Balvenie trong hai loại gỗ khác nhau liên tiếp, sau này được gọi là “FINISHING”, và được đóng chai đầu tiên với tên gọi The Balvenie Classic

Năm 1987: Balvenie được phát hành dưới dạng rượu whisky 50 Year Old, một trong những cách đóng chai đầu tiên của ngành công nghiệp có tuổi đời lớn như vậy.

Năm 1993: Balvenie được khởi chạy lại nhân dịp kỷ niệm 100 năm của nhà máy chưng cất trong ba lần: Founder’s Reserve Aged 10 Years, DoubleWood Aged 12 Years and Single Barrel Aged 15 Years.

Năm 2004: David C Stewart MBE kỷ niệm 30 năm thành lập Malt Master và The Balvenie Aged THIRTY Years được ra mắt.

Năm 2010: Ra mắt Tun 1401, sản phẩm đầu tiên của dòng Tun, trong đó David C. Stewart MBE chọn một số thùng quý hiếm yêu thích của mình từ kho lâu đời nhất của họ sau đó kết hôn với chúng trong một Tun.

Năm 2014: Tun 1509 thay thế Tun 1401 sau chín đợt sản xuất sau này.

Năm 2015: Balvenie DCS Compendium ra mắt như một bản ghi chép về kiến thức và chuyên môn của David trong ngành rượu whisky ở dạng rượu và dạng văn học

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “THE BALVENIE 14 NĂM – CARIBBEAN (700ml/43%)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *