YAMAZAKI 12 NAM

YAMAZAKI 12 NĂM (700ml/43%)

5.000.000

  • Dung tích: 700ml
  • Nồng độ: 43%
  • Tuổi rượu: 12 năm
  • Phân Loại: Blended Whisky
  • Xuất Xứ: Hãng rượu Suntory – Nhật Bản

Mô tả

Rượu Yamazaki là loại whisky hàng đầu của Nhật, hãng này được thành lập năm 1923, và nay thuộc sở hữu của tập đoàn Suntory – một tập đoàn về whisky lớn nhất Nhật Bản.

Lần đầu tiên ra thị trường vào năm 1984, Yamazaki 12 Year Old Single Malt Whisky là một trong những sản phẩm tốt nhất lúc bấy giờ với một hương vị tinh tế và thanh lịch khiến nó trở thành một whisky rất tuyệt vời với nhiều lớp hương thơm phức hợp.

Chắt lọc từ các thành phần tinh khiết nhất, Yamazaki 12 năm làm từ 100% lúa mạch hài hòa với môi trường thiên nhiên. Mạch nha làm thủ công được sản xuất tại nhà máy chưng cất lâu đời nhất của Nhật Bản, được xây dựng bởi người sáng lập Suntory Shinjiro Torii vào năm 1923, nằm ở thung lũng Yamazaki, vùng ngoại ô của Kyoto.

SingleMalt12 Yamazaki Whisky

Thiên nhiên bao quanh nhà máy chưng cất Yamazaki Distillery là môi trường lý tưởng cho hương vị hảo hạng của Whisky. Nơi ngày qua ngày các bậc thầy pha chế chuyên nghiệp (Master Blender) của nhà Yamazaki luôn theo đuổi mục tiêu là tạo ra loại whisky lý tưởng nhất và ngày nay mỗi chai rượu Yamazaki là một sự hài hòa hoàn hảo.

Chai rượu whisky Nhật Yamazaki 12 tuổi này được sản xuất trong tĩnh đồng và ủ trong ba loại thùng gỗ sồi tinh tế khác nhau: Mỹ, Tây Ban Nha và Nhật Bản. Mang vị ngọt vani và ghi chú trái cây có nguồn gốc từ thùng gỗ sồi trắng được nổi bật với mùi hương tốt của thời gian trưởng thành trong thùng gỗ sồi sherry và thùng Nhật Bản.

Năm 2003 tại cuộc thi nổi tiếng và uy tín nhất thế giới dành cho các loại rượu – ISC (International Spirits Challenge), Yamayaki 12 năm tuổi đã giành huy chương vàng. Đây là thương hiệu Whisky đầu tiên của Nhật được trao tặng danh hiệu cao quý này.

Ở thị trường rượu whisky Nhật tại Việt Nam hiện nay, có lẽ 2 thương hiệu người tiêu dùng hay nhắc đến đó là Hibiki và Yamazaki, chất lượng của chúng đã được khẳng định theo năm tháng và đều có lí do của nó

Lựa chọn 1 sản phẩm là rượu Nhật là một phương án không hề tồi, nó rất thích hợp làm món quà biếu sang trọng, đẳng cấp, từ mẫu mã bên ngoài đến chất lượng whisky bên trong.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “YAMAZAKI 12 NĂM (700ml/43%)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *