chita whisky nhật

CHITA WHISKY JAPAN (700ml/43%)

950.000

Hãng sản xuất: Suntory Nhật Bản
Dung tích: 700ml
Nồng độ: 43%

Mô tả

Rượu The Chita Suntory Whisky thuộc nhà rượu trứ danh và lớn nhất Nhật Bản Suntory
Rượu The Chita Suntory Whisky mang đến một sự cảm nhận hòa toàn mới về loại rượu Whisky, hương vị được xem là độc nhất vô nhị của Suntory qua sự sáng tạo của các bậc thầy pha chế rượu. Đây không phải là Whisky mạch nha mà là Whisky ngũ cốc, nó hoàn toàn dễ uống và hương vị đặc trưng khó quên.

Thông tin thêm về Rượu The Chita Suntory Whisky Nhật Bản:

Không giống như rượu Whisky mạch nha làm chủ yếu từ lúa mạch, Rượu Chita Suntory Whisky ngũ cốc được làm từ ngô, lúa mì và lúa mạch đen, và cũng có quá trình sản xuất khác với các loại Whisky thông thường.

Whisky mạch nha được chưng cất bằng máy không có âm thanh, trong khi rượu whisky ngũ cốc lại chưng cất trong một cột chưng liên tục không ngừng nghỉ, trong đó có một tỷ lệ cao hơn của rượu nhưng ít hương vị.

Qua quá trình chưng cất liên tục, nhà máy Chita của Suntory tạo ra một loại Whisky ngũ cốc nhẹ, rượu trung bình và rượu mạnh tất cả đều từ ngô. Sự đa dạng này là rất hiếm gặp bởi hầu hết các loại whisky ngũ cốc đều chỉ sản xuất loại nặng.

Các nhà pha chế sử dụng thùng gỗ trắng của Mỹ để làm thùng ủ rượu và dùng nước được khoan từ các giếng khoan thủy cục nhiều khoáng chất để tạo nên hương vị thơm ngon đáng kinh ngạc.

 

Hương vị của Rượu The Chita Suntory Whisky của Nhật:

Rượu The Chita Suntory Whisky 700ml của Nhật Bản có màu vàng nhạt sóng sánh, trong trẻo, bắt mắt, với hương thơm phong phú từ trái cây, dứa, xoài, vải tươi, vỏ cam quýt, hạt rau mùi, cỏ, cây thông, hương vani và đương nhiên không thể thiếu là hương bắp ngọt.

Thưởng thức Chita Suntory Whisky, bạn sẽ cảm nhận được vị tươi ngọt của vani, nước mía và trái cây, đồng thời một chút thanh chua của xoài xanh, dứa

Hiện tại rượu Chita Whisky được chuyển qua kênh cá nhân từ Nhật Bản hoặc Châu Âu về, do sản lượng rất hạn chế nên tìm kiếm chúng không phải là một điều dễ dàng

Thế giới WHISKY luôn cố gắng nỗ lực để cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn chuẩn chỉ nhất, chất lượng nhất với giá thành phải chăng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CHITA WHISKY JAPAN (700ml/43%)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *