TAMNAVULIN OLOROSO CASK FINISH (1000ml/40%)

1.250.000

Dung tích: 1000ml

Nồng độ: 40%

Quy cách: Thùng 12 chai, hộp giấy đơn

Mô tả

Tamnavulin Oloroso Cask là một loại mạch nha đơn Speyside được trưởng thành đầu tiên trong các thùng gỗ sồi Mỹ và được tăng cường bằng cách hoàn thiện trong các thùng Oloroso Sherry đặc biệt. Tamnavulin Oloroso Cask là phiên bản dành riêng cho thị trường bán lẻ du lịch với dung tích 1 lít cùng nồng độ 40%

Chuyên gia đang thử và review chai whisky tamnavulin oloroso cask finish

Tamnavulin Osloroso với màu vàng hổ phách sống động, hương vị đa dạng cùng với bánh trái cây ngâm trong Oloroso sherry với một chút hương vỏ cam kẹo, bánh hạnh nhân, hạnh nhân nghiền và gừng. Cảm nhận rõ trong khoang miệng hương vị phong phú của tarte tatin, dứa và xi-rô cây thích, sau đó là gợi ý của bánh mật đường dày và mứt cam. Kết thúc: Đậm đà và mượt mà – Một loại mạch nha Speyside đặc trưng.

Nhà máy chưng cất Tamnavulin ở vùng Speyside

Ở rìa phía Nam của Speyside là chân đồi của Dãy núi Cairngorm, Nhà máy chưng cất Tamnavulin whisky ẩn mình ở đó, bên cạnh dòng sông Livet. Một nhóm nhỏ các thợ thủ công lành nghề, tận tụy với thời gian khá dài tại Tamnavulin đã tạo ra một loại rượu whisky Speyside cổ điển. Nó được khai trương vào năm 1966, trải qua những biến cố và vài lần đổi chủ. Ngày nay nhà chưng cất Tamnavulin thuộc Tập đoàn Whyte và Mackay (từ 1993 cho đến nay)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TAMNAVULIN OLOROSO CASK FINISH (1000ml/40%)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *