KM

RƯỢU VODKA SA HOÀNG TUYẾT VÀNG HỘP QUÀ

750.000

Xuất xứ: Nga

Nhà sản xuất: Ladoga

Dung Tích: 700 ml

Nồng Độ: 40 %

Quy cách: Hộp giấy; Hộp quà + bộ 2 ly

Phá vỡ sự đơn điệu trong các chai rượu Vodka truyền thống, với ý tưởng độc đáo cho thêm các lá vàng thực phẩm được nhập khẩu từ Đức. Lắc chai nhẹ nhẹ các lớp vàng sẽ bung lên như một làn sóng ngập tràn năng lượng, đủ sức mê hoặc mọi ánh nhìn từ những người ngồi xung quanh.

Mô tả

Mùa đông nước Nga vô cùng lạnh giá, trên khắp mọi nẻo đường nơi đâu cũng phủ đầy tuyêt trắng xóa. Những bông tuyết mềm mại bay lơ lửng trong không trung rồi nhẹ nhàng đáp xuống mặt đất. Tuổi trẻ ước một lần được ngắm nhìn những khung cảnh đẹp đầy quyến rũ như thế.

Với ý tưởng từ những bông tuyết nơi mùa đông nước Nga, hãng rượu Ladoga đã cho ra đời dòng sản phẩm rượu cao cấp Vodka Golden Snow – Vodka Sa Hoàng Tuyết Vàng.

vodka_social_club_czars_golden_snow_vodka_post_2014

Phá vỡ sự đơn điệu trong các chai rượu Vodka truyền thống, với ý tưởng độc đáo cho thêm các lá vàng thực phẩm được nhập khẩu từ Đức. Lắc chai nhẹ nhẹ các lớp vàng sẽ bung lên như một làn sóng ngập tràn năng lượng, đủ sức mê hoặc mọi ánh nhìn từ những người ngồi xung quanh. Đặt chai rượu xuống bàn các lớp vẩy vàng sẽ nhẹ nhàng lặng xuống như hình các bông tuyết rơi xuống nhẹ nhàng nhẹ nhàng mà sao đắm say lòng người đến thế.

sa-hoang-tuyet-vang

Bên cạnh sự độc đáo về bông tuyết vàng, thì chất lượng của Vodka Golden Snow cũng là điều không phải bàn cãi. Ladoga với tên tuổi lẫy lừng trong ngành sản xuất Vodka tại Nga đã sử dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất, quá trình tìm kiếm nguồn nước tốt, nguyên liệu, lên men, ủ và chưng cất đều được quản lý một cách chặt chẽ. Nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

IMG_4613

Mỗi khi sum họp bạn bè, liên hoan công ty cầm một chai Golden Snow bạn sẽ cảm thấy sự tự tin, lòng hứng khởi và sự thu hút như chính bạn là trung tâm của bữa tiệc vậy.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “RƯỢU VODKA SA HOÀNG TUYẾT VÀNG HỘP QUÀ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *