KM

RƯỢU VANG Ý 50 ANNIVERSARIO

1.550.000

Loại vang: Vang đỏ

Giống nho: Primitivo  + Negro Amaro

Xuất xứ: Ý

Dung tích: 750ml

Nồng độ: 15%

Quy cách: Hộp giấy đơn; Hộp gỗ 6 chai

Với những người sành rượu chai 50 Anniversario quả thực là một chai rượu xuất xắc. Giá thành hợp lý nhưng chất lượng mà nó đem lại đã tạo nên tên tuổi cho hãng rượu Cantine San marzano.

Mô tả

Là chai rượu được làm để kỷ niệm 50 năm thành lập hãng rượu Cantine San marzano danh tiếng với số lượng hạn chế chỉ có 7500 chai trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Hai giống nho được dùng để lên men và làm ra loại rượu vang này là:   Primitivo với những gốc nho 60-120 năm được trồng ở vùng Sava – Sanmarzano và Negro Amaro với những gốc nho từ 50 – 80 tuổi trồng trên những sườn đồi ở thung lũng Monte La Conca, nằm giữa địa phận của San Marzano và Francavilla Fontana.

ruou-vang-huyen-thoai-1

Rượu vang 50 Anniversario chính hãng là chai rượu vang được làm từ nhiều niên vụ khác nhau vì vậy chai rượu này thuộc dòng không niên vụ. Những chai rượu vang không niên vụ là những chai rượu vang chất lượng với số lượng hạn chế.

Hop-go-6-chai-vang-do-San-Marzano-50-nam-2

Với những người sành rượu chai 50 Anniversario quả thực là một chai rượu xuất xắc. Giá thành hợp lý nhưng chất lượng mà nó đem lại đã tạo nên tên tuổi cho hãng rượu Cantine San marzano.

thumb

Trên thế giới vang ý đã rất nổi tiếng bởi những hãng rượu có truyền thống lâu đời. Với những sản phẩm luôn đề cao tới chất lượng, tính thẩm mỹ, hộp quà đẹp. Giờ đây vang ý không còn chỉ có người nước ngoài biết đến mà những người sành rượu Việt Nam cũng đã và đang tin dùng, và với chai 50 Anniversario dù chỉ là một lần được thử hưởng vị thì đó quả là một điều hết sức tuyệt vời. Dư vị đậm sâu, nồng độ cao hơn các loại vang thông thường khiến bạn cảm thấy tràn đầy sự hứng khởi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “RƯỢU VANG Ý 50 ANNIVERSARIO”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *