KM

RƯỢU VANG NGỌT Ý MONTEVERDI 750ml/10%

300.000

Xuất xứ: Italia

Loại vang: Vang Ngọt

Nồng độ: 10%

Năm sản xuất:

Dung tích: 750ml

Mô tả

Rượu được chế biến từ loại nho vùng LAMPUGANIS Bắc Italia, được trồng trên những khu vực có điều kiện canh tác thuận lợi nhất ở Italia.

Với những gốc nho hàng trăm năm tuổi, quy trình chăm bón đúng kỹ thuật kết hợp với thời tiết ưu đãi đã cho ra loại nho vô cùng quý hiếm.

red-wine-usa

Monteverdi với bề dày lịch sử đi cùng với công nghệ sản xuất rượu vang tinh tế bậc nhất nước ý, rượu nho Monteverdi đã được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng DOC. Một tiêu chuẩn rất khắt khe trong ngành sản xuất và chế biến rượu vang trên thế giới.

Rượu vang Ý Monteverdi Dolce Novella là một trong những loại vang quý, đậm đà êm dịu với vị ngọt, hương thơm của các loại nho chín đặc biệt. Dùng khai vị trong mọi loại tiệc, dùng với món cháo khô kèm với nước sốt kiểu ý, thịt đỏ nướng, đặc biệt là thịt cừu, thịt heo, thịt thú rừng.

IMG_4770

Loại vang này rất phù hợp với những người yêu thích vị ngọt, nồng độ rượu ở mức vừa phải đủ làm say đắm và chinh phục các chị em phụ nữ. Hãy thử một lần và cảm nhận, rượu vang với rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe và tim mạch đã và đang ngày một phổ biến trong bữa ăn hàng ngày của các gia đình Việt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “RƯỢU VANG NGỌT Ý MONTEVERDI 750ml/10%”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *