GLENFARCLAS 21 NĂM (700ml/ 43%)

3.300.000

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 43%

Mô tả

Chai whisky Glenfarclas 21 năm tuổi với màu rượu cực tự nhiên, màu vàng hổ phách đậm, có đầy đủ hương vị – trái cây anh đào, trái cây nhiệt đới, nhục đậu khấu và hạnh nhân với hương cam quýt nhẹ ở cuối ly, tất cả được đan xen với một mùi khói ngọt ngào vani. Mong đợi hương vị toàn thân đậm đà và tròn vị và phát triển từ từ thành hương vị trái cây, khói và cay.
Thật là đáng để săn tìm và thưởng thức nó, Glenfarclas 21 năm tuổi được đánh giá tới 91 Points Whisky Advocate,  Bởi: Jonny McCormick (Winter 2021)

Nếu bạn mong đợi tất cả Glenfarclas đều là những quả bom sherry hạng nặng, hãy suy nghĩ lại. Chai whisky 21 năm tuổi này nó nhẹ nhàng và biểu cảm, như một người con gái đúng tuổi đôi mươi. Hiện tại ở thị trường whisky Việt Nam khá khó để tìm nó, và với giá thành ngày một tăng.

Bộ sưu tập whisky glenfarclas theo năm tuổi

Ngoài những chai Glenfarclas được sản xuất theo năm tuổi như Glenfarclas 12 năm, Glenfarclas 15 năm, Glenfarclas 17 năm, Glenfarclas 21 hay 25 năm, cho đến những chai Glenfarclas cao niên như 30, 40 năm. Thì nhà chưng cất đặc biệt này còn cho ra đời những seri kiểu Glenfarclas Family rất độc đáo và chất lượng

Nhà máy chưng cất của hãng whisky Glenfarclas

Chỉ có một số nhà máy chưng cất ở Scotland vẫn thuộc sở hữu tư nhân. Nhà máy chưng cất Speyside Glenfarclas là một trong số đó. Và có lẽ nó cũng là nhà máy rượu whisky được biết đến nhiều nhất trong số đó, tuy do gia đình sở hữu nhưng tiếng vang mà nó mang lại thì rất thành công không chỉ tại Scotland mà còn trên toàn thế giới. Họ rất tự hào về điều đó, chính vì vậy khẩu hiệu “Tinh thần độc lập” của họ luôn luôn thể hiện qua từng sản phẩm. Sáu thế hệ Grants đã hình thành nên một Glenfarclas trứ danh từ những năm 1865 cho đến ngày nay. Điều này đảm bảo sự ổn định về chất lượng và tầm nhìn xa mà một sản phẩm bền như Whisky cần có. Hiếm có nhà máy chưng cất nào khác có nhiều rượu Whisky cũ và chất lượng cao trong kho của mình như nhà Glenfarclas.

Bộ sưu tập rượu nhỡ 200ml nhà chưng cất Glenfarclas

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GLENFARCLAS 21 NĂM (700ml/ 43%)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *