CHIVAS EXTRA 13 NĂM OLOROSO SHERRY CASK (700ml/40%)

750.000

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 40%

Mô tả

Chivas Extra 13 Sherry Cask là một loại rượu whisky đặc biệt, nó được trưởng thành một cách chọn lọc trong những thùng Oloroso đổ đầy đầu tiên. Điều này cung cấp một sự pha trộn mạnh mẽ, phong phú và tạo ra một thức uống tuyệt vời.

Chivas Extra 13 Oloroso Sherry Cask này được lấy cảm hứng từ 13 King Street Emporium của anh em nhà Chivas ở Aberdeen, nơi họ nhập khẩu các loại rượu mạnh khác nhau, các loại gia vị kỳ lạ và các mặt hàng thực phẩm cao cấp từ khắp nơi trên thế giới. Họ truyền đạt sự kết hợp đặc trưng độc đáo của riêng mình vào hỗn hợp Chivas, lần đầu tiên kết thúc này mang đến những nốt hương mới và thể hiện cho tinh thần, khát vọng của họ.

chivas 13 sherry

Khám phá hương vị mới với Chivas Extra 13 Oloroso Sherry Cask:

Rượu whisky Chivas cổ điển được ủ có chọn lọc 13 năm trong thùng sherry Oloroso mang đến trải nghiệm hương vị không thể so sánh được. Kết quả cuối cùng là phong phú tuyệt vời, vì thùng sherry tạo ra hương vị toàn thân của rượu whisky của chúng tôi.

Sau khi được trưởng thành một cách có chọn lọc trong thùng sherry Oloroso, những nốt hương ngọt ngào và phong phú của hỗn hợp Speyside của họ được phóng đại – mang đến hương vị đậm đà qua từng ngụm rượu.

Thegioiwhisky.com luôn chọn lọc ra những sản phẩm tốt nhất, với giá thành hợp lý nhất để phục vụ quý khách hàng

Chivas Extra 13 Oloroso Sherry Cask

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 40%

Bộ sưu tập Chivas Extra 13 năm
Bộ sưu tập Chivas Extra 13 năm

GHI CHÚ NẾM THỬ CỦA CHUYÊN GIA:

  • Ngoại hình: Vàng hổ phách sẫm, chân dày, chậm.
  • Mũi: Trái cây chín ngọt ngào, táo, lê, nho khô mềm, gợi ý của da khô mềm, caramel và vani.
  • Hương vị: Mềm mại trên vòm miệng như bất kỳ sự pha trộn tốt nào, gợi tôi nhớ đến bánh ngọt hoặc caramel, gợi ý về các loại quả mọng đỏ như nam việt quất và mâm xôi, bánh táo nướng với quế, sốt kẹo bơ cứng và kem vani, sau đó là một số bánh hạnh nhân mềm.
  • Kết thúc: Trung bình, ngọt ngào với chất lượng da khô đẹp.

Nhìn chung, nó là một sự pha trộn mềm mại, dễ nhấm nháp đáng yêu với một số ảnh hưởng từ Oloroso Sherry nhẹ nhàng và dễ chịu, một người uống giỏi sẽ thu hút khẩu vị nghiêng về Sherry của tôi

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CHIVAS EXTRA 13 NĂM OLOROSO SHERRY CASK (700ml/40%)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *