CHIVAS 12 NĂM (700ml/40%)

640.000

  • Dung tích: 700ml
  • Nồng độ: 40%
  • Tuổi rượu: 12 năm
  • Phân Loại: Blended Scotch Whisky
  • Xuất Xứ: Scotland

Mô tả

RƯỢU CHIVAS 12 NĂM TUỔI –  Theo những nhà sáng lập thì Rượu Chivas chính là lựa chọn tốt nhất để thưởng thức rượu Chivas với những người bạn tốt ( Colin Scoot Chivas Master Blender )


video rượu chivas 12 năm dung tích 700ml

               Rượu Chivas 12 năm, phiên bản mới nhất được phát hành từ năm 2022

Rượu Chivas 12 năm thuộc dòng Whisky pha trộn – Blend Whisky, là kết quả của sự phối trôn các loại rượu Whisky với nhau, với độ tuổi trưởng thành của rượu ở trong những thùng gỗ Sồi ít nhất là 12 năm, nó có lẽ là sự pha trộn hài hòa giữa truyền thống lâu đời và chất hiện đại của đất nước Scotland.

Những thương hiệu nhà Chivas nổi tiếng, như chivas 18 năm, chivas 15 năm, chivas Extra

Rượu Chivas 12 năm – Khởi nguồn của dòng rượu Chivas Thương hiệu, mang hương vị đặc trưng của dòng rượu Chivas Regal, mà bất kỳ sản phẩm nào của rượu Chivas nào đều phảng phất hương vị này. Với hình dáng chai thủy tinh tròn cổ điển thuôn từ trên xuống dưới, trên thân chai có dập nổi logo thương hiệu nổi tiếng cùng tông mầu đỏ bắt mắt, may mắn. Rượu Chivas 12 năm có mầu vàng hổ phách rạng rỡ, hương vị ngọt ngào, quyến rũ, lan tỏa của mạch nha, Socola, cây Thạch nam đốt, Mật ong và Trái cây vườn thơm mát.

Rượu Chivas 12 năm đã đoạt các giải thưởng sau : Jim Murays Whisky Bible Awards ( Năm 2009 và năm 2011 ) , Doble Gold San Francisco Comperation (Năm 2012)

Kể từ sau đại dịch Covid trên toàn thế giới, thị trường rượu ngoại có nhiều biến động khi nguồn cấp cấp hàng hóa bị đứt gãy, dẫn đến tình trạng hàng hóa khan hiếm nhất thời. Bên cạnh đó có những dòng rượu ngoại tăng giá bất ngờ khiến cho việc lựa chọn sản phẩm trở nên khó khăn. Đối với những người có nhu cầu phổ thông thì thương hiệu Chivas, hay Ballantine’s vẫn là ưu tiên số 1 với giá thành vừa phải nhưng chất lượng luôn được đảm bảo

Quý khách tham khảo thêm sản phẩm rượu whisky Chivas Hộp quà Tết 12 năm, Chivas hộp quà 18 năm ở đây

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CHIVAS 12 NĂM (700ml/40%)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *