CHIVAS REGAL 18 NĂM (1000ML/ 40%)

1.650.000

  • Dung tích: 1000ml
  • Nồng độ: 40%
  • Tuổi rượu: 18 năm
  • Phân Loại: Blended Scotch Whisky
  • Xuất Xứ: Scotland

Mô tả

Có nhiều điều để nói về sản phẩm Chivas 18 năm, bởi lẽ đây là sản phẩm số 1 Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Trước tiên là về sản lượng bán, hãng Chivas đã tổng kết được sản lượng bán tại Việt Nam là 4 triệu chai/năm và riêng Chivas 18 năm là khoảng 1 triệu chai. Con số này quả là 1 con số đang kể khi mà tổng số lượng rượu Chivas bán ra trên toàn thế giới vào khoảng 10 triệu chai/năm. Vậy là chỉ riêng Việt Nam, đã chiếm 10% sản lượng tiêu thụ của mặt hàng sản phẩm này trên toàn thế giới. Còn ở Châu Á chúng ta chỉ đứng sau thị trường Trung Quốc.


Video Rượu chivas 18 năm dung tích 1 lit

Chivas 18 1 LÍT
ĐÂY LÀ PHIÊN BẢN CŨ CỦA CHIVAS REGAL 18 NĂM, VỚI VỎ HỘP MẦU ĐEN

 

Đó là tính tổng thể, còn với sản phẩm Chivas 18 năm – 1 Lít nó cũng được duyệt vào danh sách sản lượng của Chivas 18 năm, chỉ khác cái đây là phiên bản chai lớn hơn. Hương vị vẫn thế vẫn là Chivas 18 năm thân quen nhưng chai 1 lít có một số khác biệt về cấu tạo.

Vốn dĩ ngay từ đầu, số lượng Chivas 18 năm – 1 Lít được hạn chế tại một số khu vực như các nước Châu Âu và một số ít nước Châu Á như Singapor và Campuchia nhưng khi thị trường các nước quá ưa thích sản phẩm này khiến sản lượng bán chạy hơn dự tính, lúc đó hãng Chivas đã ra quyết định là tăng sản lượng và phân bổ rộng rãi hơn để đưa Chivas 18 năm – 1 Lít đến với nhiều quốc gia hơn nữa thay vì việc chỉ phân phối ở kênh du lịch bán lẻ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CHIVAS REGAL 18 NĂM (1000ML/ 40%)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *