Với động thái trong việc mua lại một nhà máy bia từ đối thủ tại thị trường Việt (Carlsberg). Điều đó cho thấy Heineken đang muốn nâng tầm ảnh hưởng của mình tại thị trường với sức tiêu thụ Bia luôn được báo cáo với những con số tăng trưởng rất nhanh.

Hệ thống quán Bar và Bia vỉa hè ngày một được mở rộng vừa về quy mô và chất lượng. Sự gia tăng của dân số và cách uống bia của các nước Đông Nam Á đặc biệt là Việt Nam giúp doanh số của hãng luôn đạt mức tăng vọt kỷ lục từ năm nay sang năm khác.

Hiện tại thị trường bia đang bị cạnh tranh khốc liệt bởi rất nhiều đối thủ, trong nước có, ngoài nước có. Nhưng Heineken vẫn luôn giữ cho mình một vị thế vững chắc, tiên phong và luôn đứng vị trí dẫn đầu.

bia ken

Khi Chính phủ Việt Nam có kế hoạch giảm bớt tỷ lệ sở hữu ở các tài sản sinh lợi. Ví dụ rõ nhất là tham vọng tăng gấp đôi số cổ phần sở hữu tại Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco) của Tập đoàn Carlsberg (Đan Mạch) thời gian gần đây, thì có thể lắm chứ biết đâu một ngày nào đó những chai Bia Heineken sẽ được đóng và sản xuất dây chuyền ngay tại nhà máy bia có từ lâu đời  tại Hà Nội.

Ngoài ra, Chính phủ cũng đang xem xét bán đến 100% số cổ phần nhà nước nắm giữ ở Tổng Công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco). Đây là một trong những thương vụ thoái vốn đã được chờ đợi từ rất lâu, từng thu hút sự quan tâm của các nhà sản xuất bia Nhật Bản và châu Âu trong quá khứ. Giờ chỉ còn là câu chuyện của thời gian, kẻ mạnh sẽ áp đảo và người tiêu dùng có thể hưởng lợi hơn về chất lượng sản phẩm trong cuộc đua cạnh tranh giữa các hãng bia.

aceworldtrading-15560240

Mức độ tiêu thụ bia ở Việt Nam đã tăng khoảng 40% trong giai đoạn 5 năm (từ năm 2010-2015), số liệu từ Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam. Theo Euromonitor International, người Việt dự kiến sẽ tiêu thụ khoảng hơn 4,04 tỷ lít bia trong năm nay, mức cao nhất trong khu vực và cao hơn mức 3,88 tỷ lít của năm ngoái.

Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên đủ tuổi uống rượu hợp pháp, dự kiến sẽ tăng từ mức 68,7 triệu người trong năm nay lên mức 72,4 triệu người năm 2021, theo Euromonitor.

Những con số thống kê kể trên đủ cho thấy sự hấp dẫn trong thị trường bia Việt Nam. Ngoài Heineken được sản xuất trong nước thì bên cạnh đó còn có Heineken nhập ngoại từ Pháp, Hà Lan với tiêu chuẩn chất lượng cao đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường Quốc Tế để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng việt. Bạn hãy thử để cảm nhận chất lượng trong từng giọt bia Heineken nhập ngoại.

GLEN MART – Siêu Thị Hàng Ngoại Nhập & Xách Tay Chất Lượng Cao Với Giá Cả Cạnh Tranh Nhất.

Hotline: 0965 530 880

Địa Chỉ: 143 Tô Hiệu – Hà Đông ( Cách Cầu Đen 300m )