Một tạp chí của Mỹ đưa tin: Phụ nữ khi sử dụng một lượng bia, rượu vừa đủ mỗi ngày, sẽ giúp giảm đáng kể nguy cơ đột quỵ.

Từ năm 1980 đến 2006, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu trên 83.578 nữ tình nguyện viên. So sánh kỹ lưỡng thói quen sử dụng rượu, bia ở những phụ nữ đã và chưa từng bị đột quỵ. Kết quả cho thấy, nguy cơ đột quỵ não cao hơn hẳng ở phụ nữ không uống hoặc uống quá nhiều bia, rượu (Hơn 2 ly/ngày). Ngược lại, ở phụ nữ sử dụng đồ uống có cồn mức độ vừa phải (Trung bình 1ly/ngày), nguy cơ đột quỵ não thấp hơn 17-21% so với những người không sử dụng.

Như vậy có thể thấy, khả năng giảm nguy cơ đột quỵ ở phụ nữ khi sử dụng một lượng rượu, bia phù hợp là có cơ sở. Việc uống bia rượu sao cho phù hợp, tránh tình trạng lạm dụng thì cơ thể sẽ có những chiều hướng tích cực về mặt sức khỏe. Biết cách tận dụng mặt có lợi của rượu, bia để chăm sóc sức khỏe là việc nên làm. Và ngoài các chị em thì thiết nghĩ các anh em những người hay phải tiếp khách, gặp gỡ bạn bè cũng nên hạn chế để giảm thiểu nguy cơ về bệnh gan, dạ dày, ….

GLEN MART – Siêu Thị Hàng Ngoại Nhập & Xách Tay Chất Lượng Cao Với Giá Cả Cạnh Tranh Nhất.

Hotline: 0965 530 880

Địa Chỉ: 143 Tô Hiệu – Hà Đông ( Cách Cầu Đen 300m )