RƯỢU BALLANTINE’S 17 NĂM (700ml/ 40%)

1.200.000

– Dung tích : 700 ml
– Nồng độ : 40 %
– Quy cách : 6 Chai / Thùng
– Xuất xứ tại Scotland

Mô tả

Rượu Ballantine’s 17 là nhãn hiệu Rượu Whisky Scotch được Người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và sử dụng làm quà biếu hay đơn giản chỉ là mua về để thưởng thức cùng với gia đình trong những bữa tiệc ấm cúng. Rượu Ballantine 17 có chất lượng tốt, độ tin cậy cao, giá thành rất hợp lý và đáp ứng được những tiêu chí của các Khách hàng khó tính nhất.

Hình ảnh thực tế Rượu Ballantine’s 17:

Rượu Ballantine’s 17 năm được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1930, nó là Nhãn hiệu rượu Whisky uy tín còn lại không hề thay đổi từ hơn 85 năm qua. Công thức pha trộn của Ballantine’s 17 năm luôn được Gia đình nhà Ông George Ballantines cất giữ cẩn thận và truyền lại cho các chuyên gia pha trộn rượu kế nghiệp ( Master Blender )

– Rượu Ballantine’s 17 năm thể hiện tất cả những hương vị thuần túy nhất của Dòng rượu Whisky pha trộn của Scotland (Blender Scotch Whisky), là sự kết hợp tỷ mỷ của các loại Whisky Mạch nha và Whisky Lúa mạch đến từ nhiều vùng khắp đất nước Scotland. Với mầu vàng hổ phách, hương vị của Trái cây và gỗ Sồi đã tạo nên sự độc đáo riêng đưa Ballantine’s 17 năm trở thành một trong những loại Whisky cổ điển được đánh giá cao trên Thị trường Việt Nam nói riêng và Thế Giới nói chung.

– Rượu Ballantine’s 17: Với màu vàng hổ phách lộng lẫy, hương vị ngọt tinh khiết của Hoa quả khô, Chocolate và vị cay cay của gỗ Sồi cổ thụ. Điểm đặc biệt của Ballantine’s 17 năm là có thoáng vị Khói. Đây là điểm dễ nhận thấy nhất để phân biệt với Ballantine’s 12 năm, tạo nên sự độc đáo riêng biệt và đưa rượu Ballantine’s 17 năm trở thành một trong những dòng Whisky cổ điển nhất được đánh giá cao trên thị trường rượu

Rượu Ballantine’s 17 rất thích hợp sử dụng trong những bữa tiệc sang trọng , các cuộc vui xum họp bạn bè , làm quà biếu cho người thân hoặc đối tác làm ăn cũng đều rất thích hợp

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU BALLANTINE’S 17 NĂM

– Màu rượu: Vàng hổ phách tươi sáng
– Mũi: Hương sâu , cân bằng , tinh tế của Trái cây chín , gỗ Sồi , Khói nhẹ và Vani
– Vòm miệng: Hương vị tròn đầy , đa chiều , rực rỡ với vị ngọt của Mật ong cùng hương vị Kem Vanilla xen cùng hương gỗ Sồi và Khói than bùn khô cuối cùng là hương Kem mượt mà hài hòa với vị ngọt dịu của gỗ Sồi, Chocolate, Hạnh nhân, cùng hương vị của Hoa cỏ cây thơm mát.
– Kết thúc: Kéo dài với Hương Khói nhẹ , Vani , và kết thúc với hương vị mặn mà của Muối

ballantines-logo
Logo Thương hiệu rượu Ballantines 17 năm gắn liền với tên của Ông George Ballantines

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU BALLANTINE’S 17
– Dùng nguyên chất
– Ướp lạnh trước khi uống
– Thêm một ít nước giúp lan tỏa hương vị
– Thêm một ít đá để cảm nhận hương vị mãnh liệt
– Thêm đá kết hợp với Soda và một lát Chanh , Lá Cam cho một cảm giác sảng khoái

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “RƯỢU BALLANTINE’S 17 NĂM (700ml/ 40%)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *